Trang chủ Kiếm tiền online Kiếm tiền Free Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền với YSense – Tiền nhiều...

Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền với YSense – Tiền nhiều mà dễ dàng

0
3275

Làm khảo sát kiếm tiền với Ysense (hay ClixSense): Bài viết này tôi xin giới thiệu một trang web kiếm tiền online rất ngon, đó chính là kiếm tiền với YSense, công việc là làm khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, khá hiệu quả.

Giới thiệu về YSense

YSense.com (tên cũ là ClixSense) là một trang web được thành lập vào năm 2007,   YSense đã trả hơn 33 triệu đô la cho các thành viên của mình và tiếp tục phát triển..

YSense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, thông thường với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ 0.5 – 5 USD, đây là một mức thưởng khá cao, ít trang khảo sát có được, 0.02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ Tasks hoàn thành.

Đặc biệt, dù đây là site nước ngoài nhưng về khảo sát lại dành cho nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam làm.

YSense có lừa đảo không?

Vấn đề này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì từ khi thành lập đến nay YSense chưa có bất kỳ phàn nàn nào về việc không thanh toán tiền cho người dùng cả.

Các bước đăng ký và kiếm tiền với YSense

Lưu ý: Đây là site tiếng Anh nhưng các bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc để chuyển sang tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé! 

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của ClixSense, sau đó bạn  điền gmail và mật khẩu để tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để kiếm tiền thôi.

Cách làm khảo sát kiếm tiền với YSense

Để làm khảo sát bạn vào mục Serveys, tại đây bạn sẽ thấy các khảo sát có sẵn (nếu có), bạn nhấp vào chúng để tiến hành trả lời câu hỏi của các cuộc khảo sát, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu trả lời phù hợp với bạn nhất, sau khi khi lời hết tất cả câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút thực hiện.

Cách làm nhiệm vụ khác để kiếm tiền

Bạn vào mục “Tasks”, tại đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ cần làm (nếu có), bạn cứ việc làm theo yêu cầu, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

Cách rút tiền trên YSense

Hiện tại YSense hỗ trợ thanh toán qua 9 hình thức gồm: Paypal, Skrill, Payoneer và Tango Card…. Nếu có thẻ Payoneer thì chọn Payoneer là tiện nhất, còn không thì chọn Paypal cũng rất tiện.

Các bạn nhớ tạo 1 tài khoản thanh toán. Sau khi đã có tài khoản rồi bạn quay lại đăng nhập vào YSense và thiết lập (thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống).

Bây giờ, khi nào mà bạn kiếm đủ trên 10$ thì các bạn vào Cashout, bạn nhấp vào hình thức thanh toán.Chú ý: Nếu paypal thì bạn phải xác minh tài khoản theo hướng dẫn ở đó nhé, và có phí rút tiền 1-2$. Sau khi xong thì công việc là chờ đợi tiền về thôi. lâu lắm cũng 4 ngày.

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây