Trung cấp – Bài giảng 10: Lịch kinh tế và tin tức

0
205

Trong bài hc này bn s hc:

  • Ti sao lch kinh tế là mt trong nhng phn quan trng ca nn tng
  • Làm thế nào đ xem liu các s kin sp ti có th có tác đng đáng k đến th trường hay không
  • Làm thế nào đ liên h vi phân tích th trường ca chúng tôi ngay t nn tng giao dch

Hãy bắt đầu với lịch kinh tế. Việc phát hành dữ liệu kinh tế có thể có tác động lớn đến các thị trường cụ thể mỗi ngày. xStation 5 có lịch kinh tế thời gian thực cung cấp cho bạn các bản phát hành dữ liệu mới nhất bao gồm khu vực hoặc quốc gia mà nó được kết nối với, các kết quả đọc trước đó, các kết quả ước tính và tín hiệu tác động để giúp bạn phát hiện dữ liệu nào có thể tạo ra sự biến động của thị trường. Dấu chấm than màu đỏ cho biết mức độ tác động cao có thể xảy ra, dấu chấm than màu cam cho biết mức độ tác động trung bình và dấu chấm than màu xám cho biết mức độ tác động thấp.

Lịch này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho tuần giao dịch của mình và hiểu được mức độ biến động thị trường cao hơn có thể xảy ra.

Bạn có thể rất dễ dàng áp dụng các bộ lọc để chỉ hiển thị dữ liệu có khả năng tác động cao hoặc những dữ liệu liên quan đến các quốc gia đã chọn. Chỉ cần nhấp chuột trái vào vị trí được đánh dấu:

Cửa sổ ‘Đặt bộ lọc – quốc gia’ sẽ xuất hiện:

Hoặc ‘Đặt bộ lọc – Tác động’:

Ngoài lịch, bạn cũng có quyền truy cập vào tab Tin tức, nơi tất cả các tin tức nóng hổi, ​​phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và ý tưởng giao dịch đều được cập nhật theo thời gian thực khi các sự kiện thị trường diễn ra.

Nếu bạn thấy điều gì đó mà bạn quan tâm, chỉ cần nhấp vào bài viết để phân tích sâu hơn về câu chuyện.

Nếu muốn, bạn có thể kích hoạt nguồn cấp dữ liệu âm thanh cung cấp cho bạn tin tức nóng hổi về thị trường khi nó xảy ra. Để kích hoạt âm thanh, bạn chỉ cần nhấn nút phát và điều chỉnh mức âm thanh phù hợp. Đừng quên đảm bảo rằng bạn đã bật âm thanh trên máy tính của mình. Và hãy nhớ – bài nói chuyện của nhà giao dịch là một công cụ chỉ hoạt động trên tài khoản thực.

Nền tảng xStation 5 đã được thiết kế để bạn được cung cấp các công cụ phân tích cần thiết ở một nơi và loại bỏ nhu cầu về các trang web bên ngoài hoặc nghiên cứu thêm, giúp bạn có thể đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt trong thời gian ngắn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây