Tài Liệu Tổng hợp cách bán hàng trên Shopee

0
270

1. Shopee là gì?

– Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Vì thế nếu chưa biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee thì hẳn là một điều thua thiệt lớn. Ngoài việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí nữa. Vì thế hãy tận dụng ngay những lợi thế này.

– Hiện Shopee đang là một kênh thương mại điện tử lớn và uy tín, với vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán giúp hoạt động mua bán online trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn

2. Lợi ích?

* Với riêng các nhà bán hàng thì kênh người bán Shopee mang lại rất nhiều lợi ích:

– Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cách thức đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng, đơn giản. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký dễ dàng.
– Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop.
– Cách bán hàng trên shopee tận dụng lợi thế Shopee là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.
– Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee vận chuyển, chủ shop nhận tiền=> đây là lợi thế nhất giúp tăng tỷ lệ đơn hàng đặt mua
– Mỗi ngày Shopee có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

3. Bán hàng trên Shopee có mất phí không?

– Kể từ ngày 01/07/209 Shopee chính thức thu phí bán hàng 2% ngay trên chính mỗi đơn hàng thành công. Mức phí này được tính trên tổng tiền hàng và phí vận chuyển sau khi đã trừ hết khuyến mãi, mã giảm giá.

– Theo đó, tùy vào phương thức thanh toán của khách hàng, người bán sẽ trả mức phí tương ứng. Cụ thể, thanh toán COD và thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thì mức phí 2% trên giá trị đơn hàng. Còn thanh toán qua ví Shopee hoặc Air Pay sẽ được MIỄN PHÍ

– Kinh doanh trên shopee bạn hầu như không đóng một loại phí nào cả, trừ một loại phí duy nhất đó là phí thanh toán này. Ngoài ra thì với các nhà bán hàng còn phải chịu thêm các chi phí như đóng gói, bao bì sao cho đảm bảo tiêu chuẩn Shopee đề ra. Nếu xét thực tế thì so với bán hàng online trên facebook và Zalo thì đây đều là những chi phí cơ bản và tối phiểu cần có. Nên để so sánh thì bán hàng trên Shopee với Sendo, Tiki, Lazada hay Adayroi thì chi phí trên Shopee vẫn tối ưu hơn cả.

– Phí sẽ được tính trực tiếp trên mỗi đơn hàng như trên

4. Quy định về các sản phẩm không được đăng bán trên shopee

– Trước khi mở gian hàng trên shopee, chủ shop cần xem xét sản phẩm, nội dung đăng bán của mình có bị cấm bán trên shopee không đã nhé.

– Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại Shopee xem chi tiết tại đây

5. Tài Liệu Tổng hợp cách bán hàng trên Shopee 2018 sẽ có những nội dung sau:

Ok: Đó là toàn bộ những gì các bạn sẽ nhận được với bộ tài liệu này! Hãy Download ngay nếu bạn đang cần nó nhé. 

TẢI NGAY

Nếu nó ko tải bản xem trước thì các bạn cứ tải bình thường nhé:

Và đừng quên đăng ký kênh Youtube Máu Đầu Tư nhé!

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments