Tài liệu Bán hàng trên ZALO – Sức hút trăm đơn 1 ngày

0
505

1. Làm sao để bán hàng hiệu quả trên Zalo?

– Mở một cửa hàng trên Zalo, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng là điều không khó. Tuy nhiên nên setup cửa hàng như thế nào, chạy quảng cáo ra sao để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì không phải ai cũng làm được, nếu không thực sự hiểu rõ nền tảng này.

– Làn sóng mobile đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nhờ giá thành smartphone ngày càng giảm, theo thống kê thì 85% người sử dụng Internet ở VN đang sử dụng Smartphone, dự tính trong năm 2017 này sẽ có thêm 7,2 triệu người sử dụng smartphone (Nguồn: eMarketer), theo Euromonitor thì tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của m-commerce sẽ đạt mức 60%. Mobile thực sự là mảnh đất màu mỡ cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Xu hướng mobile commerce tại Việt Nam. Nguồn: Euromonitor.

– Trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đã chuyển sang nền tảng Zalo để tìm kiếm cơ hội.

2. Những ưu điểm của nền tảng Zalo:

– Zalo xuất hiện trong hầu hết thiết bị smartphone: Với 70 triệu người dùng (tháng 2/2017), Zalo là nền tảng di động có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

– Hạn chế lượng khách hàng “ảo”: Mỗi người đều cần có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vào Zalo. Do đó, chúng ta có thể yên tâm về lượng khách hàng “bằng xương bằng thịt” của mình, tránh được tình trạng đơn hàng “ảo”.

– Cách thức tiếp cận, chăm sóc khách hàng trực tiếp: Hệ thống Zalo Shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên ứng dụng Zalo, với giao diện và các tính năng được tối ưu nhất cho việc bán hàng trên di động. Chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp 1:1 với nhau từ khi khách hàng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm. Zalo cũng cung cấp tính năng gửi tin nhắn BroadCast – cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

– Chính sách hỗ trợ ưu việt của Zalo: Là ứng dụng Việt Nam, nên Zalo hỗ trợ tốt cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp và nhà quảng cáo trong nước. Zalo cũng đã xây dựng Học viện Zalo tại địa chỉ: http://business.zalo.me/zalo-academy nhằm giúp mọi người có thể tiếp cận những thông tin mới và đầy đủ nhất về Zalo Shop và Zalo Ads.

3. Tài liệu Bán hàng trên ZALO – Sức hút trăm đơn 1 ngày.

* Các bạn sẽ nhận được gì từ bộ tài liệu quý giá này?

– Đó chính là hơn 1,5Gb gồm 1 chuỗi 24 video hướng dẫn chi tiết quy trình bán hàng trên Zalo. Đây là món quà rất tuyệt vời mà Máu Đầu Tư muốn tặng cho các bạn.

– Ngoài ra trong bộ tài liệu tải về, chúng tôi có kèm theo 1 biểu mẫu Excel giúp các bạn quản lý quá trình bán hàng trên Zalo 1 cách hiệu quả nhất.

Nào bây giờ các bạn còn chần chừ gì nữa ??? Hãy click tải ngay về nhé. Và đừng quên đăng ký kênh youtube Máu Đầu Tư nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều! Chúc các bạn thành công!

TẢI NGAY

Chú ý: các bạn cứ tải khi link hiện như vậy:

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments