Rút gọn link kiếm tiền với FAS – Một site khá ngon

Tình hình là mới khai quật ra một site rút gọn link khá ngon, uy tín, trả tiền cao, Payout Rates lên đến 12$, minpay 5$, đó chính là trang FAS.

Tiếp tục nào? FAS là một site rút gọn link uy tín, thực ra mình cũng mới được biết sáng nay, qua sự giới thiệu của một người bạn, bạn ấy bảo đã tham gia được 2 tháng và nhận tiền ngon lành qua PayPal vào ngày 1 và 15 hàng tháng.THAM GIA NGAY

Nói chung về cách thức đăng ký và kiếm tiền thì giống y hệt như trên shink (một site mà mình đang tham gia và đã có bài viết hướng dẫn cụ thể trước đó), giao diện y hệt nhau, chỉ màu sắc khác tí thôi, nếu bạn nào cần được hướng dẫn chi tiết thì có thể xem lại bài: Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink.

Hoặc các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click “Sign up” Tạo tài khoản

Bước 2: Kiếm tra email

Bước 3: Copy mã “code active” trong email và click “Active your account” > Dán code active

Bước 4: Trong giao diện click ” New shorter link” để rút gọn link

Bước 5: Dán link cần rút gọn > Shorten>Copy link đã rút gọn đem đi chia sẻ

Ok! Giờ ai click vào link rồi bỏ qua (Get link) là các bạn có tiền rồi!

Pay out của Việt Nam là 1,5$/1000 click nhé! Thanh toán qua Paypal.

Đây là link giới thiệu của mình: http://fas.li/r/15493

Mấy site rút gọn link dùng chung giao diện thì phải, thấy đa số trang giống nhau đến 99%. Cũng tốt, thế này chỉ cần biết làm ở site này thì các site khác cũng biết luôn.

Giới thiệu về FAS một chút nhé! Theo mình nhận thấy đây là một site khá ngon, giá click từ Việt Nam thì thấp hơn ở Shink, nhưng xét về tổng thể (nhiều quốc gia) thì ở FAS cao hơn nhiều, cụ thể như sau:

  • Giá click tại Shink (1000 click): 4,1$ từ Hoa Kỳ, 1,7$ từ Việt Nam,…
  • Giá click tại FAS: 12$ từ Hoa kỳ, 1,5$ từ Việt Nam.

Còn lại các nước khác chắc k cần quan tâm nhỉ? nhưng hầu như là ở FAS cao hơn. Vậy thì rõ ràng FAS cũng là một site rút gọn link khá ngon đấy chứ nhỉ? Chiến thôi….Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

Add Comment