Rút gọn link kiếm tiền online đơn giản với AdFly

0
104

Bạn không thể nghe thấy như thế nào Bạn chỉ có một phần của thế giới. Phần mềm của chúng tôi Tôi chỉ hướng dẫn sử dụng tính năng của bạn, sau đó là hướng dẫn cách sử dụng.

Được trả tiền để chia sẻ liên kết của bạn!

Hướng dẫn ký tự ký tự AdFly

Initial các bạn hãy  CLICK VÀO ĐÂY  to vào trang chủ AdFly .

Bạn vào “Join Now” để vào đăng ký tài khoản.

 

Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu, sau đó nhấn “Join” để hoàn tất.

Những bài viết trước tôi đã hướng dẫn về cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ, khảo sát trên Bean Survey ,rồi, đã bạn nào chiến thử chưa? hôm nay tôi sẽ giới thiệu thêm một hình thức kiếm tiền onlineđơn giản nữa, đó chính là kiếm tiền từ việc rút gọn link, cụ thể là trên trang AdFly.

Note: Ở phần “ Loại tài khoản ” you must select cái initial là “ Liên kết shrinker “, if you do subscribed to kiếm tiền, còn cái thứ 2 ‘ quảng cáo ’ is dành cho người mất tiền to mua quảng cáo nhé.

After you received “ Tham gia ” to register xong, AdFly will send an email cho you chữa mã kích hoạt and link kích hoạt, you checks email (check cả directory ‘thư rác nhé) following which sao chép mã kích hoạt and Liên kết bạn có thể sử dụng một trong hai trang của nhau.

Vậy là you already have a one Account thành viên tại AdFly for kiếm tiền rồi đấy.

Hướng dẫn kiếm tiền với AdFly

Công việc kiếm tiền khá đơn giản, chỉ việc kiếm and coppy retrieve link linking any (link tin tức, liên kết video, link download, … link is miễn) following which logged in AdFly dán link into khung rút gọn rồi press “ Shrink! Trẻ em liên kết với nhau Liên kết, bạn coppy liên kết và vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ.

Chưa rút gọn, entered “ Shrink !” To rút gọn

Liên kết với nhau, sao chép liên kết

Ví dụ: liên kết với nhau:  http://kiemtienfree.com/kiem-tien-online-voi-chuong-trinh-cong-tac-vien-cua-inet-vn/ , sau khi liên kết với một liên kết:  http://dapalan.com/BEMT .

Khi have user nhấp vào liên kết vào  http://dapalan.com/BEMT  would redirection to one trang advertisements any of AdFly trước, đợi 5s unless they you want to see tiếp Nội dung they must be press  Bỏ qua quảng cáo  or  Bỏ qua quảng cáo  to go liên kết kết cấu Tóm tắt liên kết với nhau , liên kết với nhau, liên kết với nhau, một trong những liên kết với nhau. Bạn có thể bấm xem xem.

Giảm giá bấm là bao tiền?

Sầu! trẻ có thể bị lỗi của bạn. Bấm vào phần thưởng của AdFly và chọn cho nhau. Không có gì khó khăn khi bạn bấm vào chữ Việt Nam, AdFly, trong đó có thể bấm từ Việt Nam, thời gian 2 $ / 1000click, trong khi nhấp vào từ Hoa Kỳ là 30 $ / 1000click.

Trẻ em bị phạt tiền và ngày 6/1/2019

Bạn có thể giảm cân không? làm như thế nào khi chúng ta có thể nhấp vào liên kết với nhau.

Làm thế nào để bạn có thể làm được

ĐĂNG KÝ

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments