PTCShare là gì? Những Điều Cần Phải Biết Khi Kiếm Tiền Với PTCShare!

3
955

Xin chào tất cả các bạn! Các bạn đang đọc bài viết này thì chắc là các bạn đang tìm hiểu và đầu tư với dự án kiếm tiền PTCShare phải không ạ?

Tôi là Văn Ba – Ngày hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về dự án kiếm tiền này! Và những lưu ý khi các bạn tham gia, để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra!

1. PTCShare là gì?

 

 

* CHIA SẺ DOANH THU TRẢ TIỀN

PtcShare là 1 website sẽ cho bạn cơ hội xây dựng một nguồn thu nhập bổ sung bằng cách xem quảng cáo trả tiền, hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ đơn giản khác!

* QUẢNG CÁO

Cứ 1 đô la bạn sẽ đầu tư cho Quảng cáo , bạn sẽ nhận 118% BAP trực tiếp vào tài khoản của mình. BAP sẽ là một trong những hệ thống chúng tôi sử dụng để phân phối quảng cáo trả tiền cho người dùng dựa trên nhóm BAP của họ, nhóm BAP càng cao, quảng cáo bạn sẽ nhận được càng nhiều giá trị!

*KIẾM TIỀN

Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng giới thiệu cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào của bạn và thêm 3% cho GIÁ TRỊ của tất cả các lượt xem quảng cáo giới thiệu của bạn. 

* ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ >>

2. PTCShare có uy tín không? Lừa đảo hay an toàn?

Mình có kiểm tra trên các trang web check độ uy tín website: và dự liệu như sau:

  • Kiểm tra tại : https://www.scamadviser.com/check-website/ptcshare.com

  • Kiểm tra tại các địa chỉ dữ liệu đăng ký website thì thấy tất cả đều công khai và rõ ràng:

Như vậy có thể thấy PTCShare có điểm uy tín rất cao!

Các bạn có thể tham khảo bài viết  8 cách kiểm tra độ uy tín của website 

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PtcShare

* Bước 1: Click vào đây  để tạo tài khoản

Nếu các bạn chọn mình làm người giới thiệu thì mình sẽ có trách nhiệm giúp đỡ các bạn giải quyết khó khăn. Bạn sẽ không thể thay đổi người giới thiệu.

>>Liên hệ Facebook Văn Ba

Vì 1 địa chỉ IP chỉ được đăng ký 1 tài khoản nên các bạn lưu ý sẽ rất khó để đăng ký lại 1 tài khoản khác.

ĐIỀU KHOẢN TÀI KHOẢN

Nhiều đăng ký sẽ là căn cứ để chấm dứt ngay lập tức tất cả các tài khoản liên quan. Đăng ký nhiều tài khoản từ cùng một địa chỉ IP hoặc từ cùng một máy tính cũng cấu thành gian lận.

* Bước 2: Xác nhận trong Mail:

* Bước 3: Đăng nhập

Trong Giao diện có link giới thiệu của bạn. Hãy đi mời người tham gia bằng link này. Chú ý đừng SPAM nhé!

Sau khi đăng ký xong nhớ kết bạn với mình nhé Văn Ba và tham gia Cộng đồng PTCShare Việt Nam

Nếu các bạn chọn mình làm người giới thiệu thì mình sẽ có trách nhiệm giúp đỡ các bạn giải quyết khó khăn.

Tôi là ai? 

Tôi là Văn Ba:

Facebook Văn Ba

– Team: Cộng đồng PTCShare Việt Nam

4. Hướng dẫn kiếm tiền với PTCShare.

  1. Có hai tùy chọn nâng cấp:
    • Nâng cấp $ 2,99 sẽ phân phối quảng cáo 10% 1% được tạo với tất cả các giao dịch mua quảng cáo trong khoảng từ $ 1 đến $ 50.
    • Nâng cấp $ 19,99 sẽ phân phối quảng cáo 10% 1% được tạo cho tất cả các giao dịch mua quảng cáo $ 50 +.
    • Nâng cấp 7 ngày qua. Trong trường hợp bản nâng cấp của bạn không phân phối quảng cáo trả tiền ít nhất tương ứng $ 2,99 hoặc $ 19,99, bản nâng cấp của bạn sẽ tự động gia hạn thêm 7 ngày. Và sẽ tiếp tục kéo dài trong 7 ngày tại một thời điểm cho đến khi hạn ngạch quảng cáo tối thiểu được phân phối. Không có số lượng quảng cáo tối đa mà bản nâng cấp này có thể phân phối. Bằng cách nâng cấp tài khoản của bạn lên siêu người dùng, điều này sẽ ghi đè bộ lọc quảng cáo của bạn cho bất kỳ quảng cáo 1% nào nhắm mục tiêu tài khoản của bạn.

Lợi nhuận tuyến dưới:

  • Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng giới thiệu cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào của bạn và thêm 3% cho GIÁ TRỊ của tất cả các lượt xem quảng cáo giới thiệu của bạn. 

Cổng Thanh toán:

Hiện tại Website đang phát triển và dự kiến ra mắt vào 10/6/2019 nên đến lúc đó mình sẽ update quy trình kiếm tiền nhé!

5. Những điều cần phải biết khi tham gia kiếm tiền với PTCShare

1. ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên để tham gia PTCShare

2. TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

Bạn không thể đăng ký nhiều lần với các địa chỉ email khác nhau. Máy tính của bạn không được chia sẻ với một cá nhân khác có tài khoản PTCShare hiện có. PTCShare được giới hạn ở một tài khoản cho mỗi hộ gia đình.

– PTCShare nên phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận, lạm dụng hệ thống, phỉ báng, quấy rối, ngôn ngữ hôi, hành vi không phù hợp trong diễn đàn hoặc bộ phận trợ giúp của chúng tôi hoặc bất kỳ loại hoạt động tài khoản nào được coi là không phù hợp hoặc bất hợp pháp theo quyết định riêng của PTCShare, những hành động này có thể dẫn đến thành viên chấm dứt và hành động pháp lý có thể cũng như tịch thu bất kỳ khoản hoa hồng kiếm được nào chưa được giải ngân cho bạn từ PTCShare. Trong trường hợp bạn đã có những hành động không phù hợp khi cố gắng gian lận, ăn cắp, nói dối hoặc bất kỳ hành động nào vi phạm Thỏa thuận người dùng PTCShare hoặc Thỏa thuận người dùng của bất kỳ công ty bên thứ 3 nào mà PTCShare có thỏa thuận hợp tác, PTCShare có thể tự quyết định chuyển bất kỳ và tất cả bằng chứng, thông tin, dữ liệu cá nhân và nhật ký cho bên thứ 3 nói để truy tố hoặc điều tra có thể.

MỐI QUAN HỆ CỦA CÁC BÊN

– Không có gì trong Thỏa thuận này tạo ra bất kỳ mối quan hệ đối tác, liên doanh, đại lý, nhượng quyền thương mại, đại diện bán hàng hoặc mối quan hệ việc làm giữa bạn và PTCShare. Bạn hiểu rằng bạn không có quyền đưa ra hoặc chấp nhận bất kỳ đề nghị nào hoặc thực hiện bất kỳ đại diện nào thay mặt cho PTCShare. Bạn không được đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, cho dù trên trang web của bạn hay nói cách khác, điều đó sẽ mâu thuẫn với bất cứ điều gì trong phần này. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm báo cáo và thanh toán bất kỳ khoản thuế nào cho số tiền kiếm được từ Nhà quảng cáo PTCShare và / hoặc PTCShare.

TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

– PTCShare sẽ không chịu trách nhiệm về lợi nhuận bị mất, mất cơ hội kinh doanh hoặc bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, trừng phạt, ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào phát sinh từ hoặc liên quan đến Thỏa thuận này hoặc PTCShare, ngay cả khi PTCShare đã được thông báo về khả năng thiệt hại đó. Hơn nữa, trách nhiệm pháp lý tổng hợp PTCShare phát sinh theo Thỏa thuận này sẽ không vượt quá số tiền của tổng phí phải trả hoặc phải trả cho bạn theo Thỏa thuận này. Các quy định của phần này tồn tại khi chấm dứt hoặc hết hạn Thỏa thuận. Chúng tôi không bảo đảm hoặc ngụ ý rõ ràng hoặc ngụ ý đối với chương trình thành viên hoặc bất kỳ dịch vụ hoặc các mặt hàng khác được quảng cáo qua PTCShare (bao gồm, nhưng không giới hạn, bảo đảm về thể dục, thương mại, không vi phạm hoặc bất kỳ bảo đảm ngụ ý nào phát sinh từ một khóa học hiệu suất, giao dịch, hoặc sử dụng thương mại). Ngoài ra, chúng tôi không tuyên bố rằng hoạt động của trang web của chúng tôi sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả của bất kỳ gián đoạn hoặc lỗi nào. PTCShare không chịu trách nhiệm nếu PC của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, vi rút hoặc chương trình khác ảnh hưởng đến hiệu suất của PC. Trách nhiệm của thành viên là duy trì một chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt trên hệ thống của họ. PTCShare không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hóa đơn sửa chữa hoặc loại bỏ vi rút nào có thể phát sinh nếu thành viên cảm thấy mình bị nhiễm từ một quảng cáo trên trang web của chúng tôi. virus hoặc chương trình khác ảnh hưởng đến hiệu suất của PC của bạn. Trách nhiệm của thành viên là duy trì một chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt trên hệ thống của họ. PTCShare không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hóa đơn sửa chữa hoặc loại bỏ vi rút nào có thể phát sinh nếu thành viên cảm thấy mình bị nhiễm từ một quảng cáo trên trang web của chúng tôi. virus hoặc chương trình khác ảnh hưởng đến hiệu suất của PC của bạn. Trách nhiệm của thành viên là duy trì một chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt trên hệ thống của họ. PTCShare không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hóa đơn sửa chữa hoặc loại bỏ vi rút nào có thể phát sinh nếu thành viên cảm thấy mình bị nhiễm từ một quảng cáo trên trang web của chúng tôi.

SỰ BỒI THƯỜNG

Bạn đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ PTCShare vô hại, cán bộ, giám đốc, nhân viên, đại lý, thành viên, người kế thừa và chuyển nhượng, từ và chống lại mọi khiếu nại, tổn thất, trách nhiệm pháp lý, thiệt hại hoặc chi phí (kể cả phí và chi phí luật sư) của bất kỳ bản chất nào phát sinh hoặc chịu đựng của chúng tôi (gọi chung là “Mất mát”).

TRANG WEB BÊN THỨ BA

PTCShare có thể bây giờ hoặc sau đây theo thời gian, có chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát, điều tra, giám sát hoặc kiểm tra các trang web đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các chương trình máy tính có sẵn, nội dung hoặc ý kiến ​​được trình bày tại các trang web đó và chúng tôi không điều tra, giám sát hoặc kiểm tra. Chúng tôi chỉ cung cấp các liên kết của bên thứ ba như một sự thuận tiện cho khách truy cập của trang web và việc bao gồm một liên kết không bao hàm sự chấp thuận hoặc chứng thực của trang web được liên kết bởi chúng tôi. Nếu bạn quyết định rời khỏi trang web và truy cập bất kỳ trang web của bên thứ ba nào, bạn sẽ tự chịu rủi ro.

ĐẠI DIỆN VÀ BẢO HÀNH

Bạn tuyên bố và bảo đảm với chúng tôi rằng Thỏa thuận thành viên này đã được bạn thực hiện và giao một cách hợp lệ và hợp lệ và cấu thành nghĩa vụ pháp lý, hợp lệ và ràng buộc của bạn, có thể được thi hành theo bạn theo các điều khoản của nó; và rằng việc thực hiện, giao hàng và thực hiện bởi bạn của Thỏa thuận thành viên này nằm trong khả năng và quyền lực pháp lý của bạn; đã được ủy quyền hợp lệ bởi tất cả các hành động cần thiết về phía bạn; yêu cầu sự chấp thuận hoặc chấp thuận của không có người khác; và không vi phạm cũng không cấu thành mặc định theo quy định của bất kỳ luật, quy tắc, quy định, lệnh, phán quyết hoặc nghị định nào mà bạn phải tuân theo hoặc các điều khoản của bất kỳ thỏa thuận, tài liệu hoặc công cụ nào khác áp dụng cho bạn hoặc ràng buộc với bạn.

QUYỀN THÔNG TIN

PTCShare có thể giữ lại và sử dụng tất cả thông tin bạn cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở nhân khẩu học và thông tin liên hệ và thanh toán. Bạn đồng ý rằng PTCShare có thể chuyển và tiết lộ cho bên thứ ba thông tin nhận dạng cá nhân về bạn nhằm mục đích phê duyệt và cho phép bạn tham gia chương trình, bao gồm cả các bên thứ ba cư trú tại các khu vực pháp lý có luật dữ liệu hạn chế hơn so với chính bạn. PTCShare cũng có thể cung cấp thông tin để đáp ứng quy trình pháp lý hợp lệ, chẳng hạn như trát đòi, lệnh khám xét và lệnh của tòa án, hoặc để thiết lập hoặc thực hiện các quyền hợp pháp của mình hoặc bảo vệ chống lại khiếu nại pháp lý. PTCShare từ chối mọi trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm với bạn, tuy nhiên, đối với bất kỳ sự tiết lộ thông tin nào của bất kỳ bên thứ ba nào như vậy. PTCShare có thể chia sẻ thông tin không thể nhận dạng cá nhân về bạn, bao gồm URL trang web, số liệu thống kê cụ thể về trang web và thông tin tương tự được PTCShare thu thập, với các nhà quảng cáo, đối tác kinh doanh, nhà tài trợ và các bên thứ ba khác. Ngoài ra, bạn cấp cho PTCShare quyền truy cập, lập chỉ mục và lưu trữ (các) trang web hoặc bất kỳ phần nào trong đó, bao gồm cả bằng phương tiện tự động.

THANH TOÁN / TIỀN MẶT

Thành viên có thể kiếm tiền bằng cách truy cập các trang web của nhà quảng cáo sau khi họ đã đăng nhập vào tài khoản PTCShare của họ. Thành viên cũng có thể có cơ hội kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên mới vào PTCShare khi các chương trình khuyến mãi liên kết có hiệu lực. PTCShare sẽ thông báo ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho bất kỳ chương trình khuyến mãi liên kết nào được cung cấp bằng thông báo qua email hoặc thông báo được đăng trên trang web. Thành viên có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm doanh thu quảng cáo được thu thập bởi PTCShare.

Thành viên sẽ được thanh toán tất cả thu nhập thông qua phương thức lựa chọn của họ, như được chọn từ Nhân viên thu ngân của chúng tôi . Mỗi phương thức thanh toán có số tiền rút tối thiểu của riêng nó và các khoản phí như đã nêu. Đây có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

GIÁ

PTCShare có thể không có cảnh báo tăng hoặc giảm giá của chúng tôi để nâng cấp tài khoản, mua gói quảng cáo và các quảng cáo khác. Trong trường hợp chúng tôi giảm giá, PTCShare sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch giá cho bất kỳ thành viên nào đã mua hàng với giá cao hơn.

CHÍNH SÁCH SPAM

Bạn không được quảng bá các liên kết giới thiệu của mình thông qua gửi email không mong muốn (ví dụ SPAMMING), bài đăng nhóm tin tức, trang web việc làm, trang web quảng cáo được phân loại hoặc bất kỳ phương thức truyền thông đại chúng nào khác. Việc không tuân thủ sẽ dẫn đến việc chấm dứt tư cách thành viên của bạn với PTCShare ngay lập tức và có thể dẫn đến việc truy tố pháp lý. PTCShare thực thi nghiêm chỉnh luật chống spam. Gửi thư rác là một tội phạm liên bang. Bất kỳ thành viên nào bị bắt spam sẽ không chỉ bị chấm dứt tài khoản ngay lập tức và mất bất kỳ khoản thu nhập nào trong quá khứ, hiện tại và tương lai mà còn phải chịu trách nhiệm về việc gửi thư rác vì chúng tôi sẽ hợp tác với bất kỳ cơ quan chức năng và điều tra nào có thể phát sinh từ sự cố spam. PTCShare có thể phạt tài khoản của bạn lên tới $ 50 mỗi email spam hoặc trang web được đăng được báo cáo cho chúng tôi.

QUẢNG CÁO

Các trang web chứa tập lệnh hoặc mã độc hại, cửa sổ bật lên quá mức hoặc vi-rút đều bị cấm. Nói tóm lại, và không bị đầy đủ, không có các trang quảng cáo tiếp theo phải được gửi đến PTCShare: 
Nội dung dành cho người lớn hoặc qua đường tình dục Chất liệu theo chủ đề 
Thuốc và Dược Paraphernalia 
Tobacco Sales 
phân biệt đối xử Practices 
Hate / Sites Bạo 
Vũ khí Kinh doanh 
Kinh doanh dược phẩm 
bất hợp pháp tải về bao gồm phim, nghe nhạc MP3, phần mềm vv .
PTCShare có quyền từ chối quảng cáo theo quyết định của chúng tôi. Không hoàn lại tiền sẽ được ban hành nếu chiến dịch quảng cáo của bạn bị hủy vì quảng cáo nội dung độc hại hoặc bất hợp pháp. Và khoản tiền phạt tối đa lên tới 10.000 Điểm Quảng cáo Thưởng có thể được khấu trừ từ bất kỳ giao dịch mua hàng vi phạm nào.

Tất cả các Chiến dịch “Quảng cáo hàng loạt” đã mua sẽ được phân phối các lượt truy cập đã mua trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều này là không thể đoán trước vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chưa biết, chẳng hạn như lượng người dùng hoạt động, quảng cáo tổng thể đang lưu hành và hoạt động chung của người dùng. Mua quảng cáo là cuối cùng và không hoàn lại. Chiến dịch quảng cáo hàng loạt sẽ phân phối người dùng PTCShare hoạt động ngẫu nhiên đến trang web của bạn càng sớm càng tốt. Cùng một người dùng có thể truy cập trang web của bạn nhiều lần. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào với trang web của bạn và chúng tôi sẽ đưa người dùng đến một trang trống nếu trang web của bạn không hoạt động. Người dùng sẽ nhập hình ảnh xác thực ở đầu trang xem quảng cáo để xác nhận lượt truy cập của họ. Mua quảng cáo hàng loạt sẽ thêm 2360 Điểm quảng cáo thưởng cho mỗi đô la chi tiêu, vào tài khoản nhà quảng cáo. Những điểm này có thể mở khóa các phần thưởng / cơ hội quảng cáo bổ sung khác nhau trong PTCShare, cho người dùng hoạt động. Nhưng không có giá trị tiền mặt cố định và không thể đổi trực tiếp thành tiền mặt.

Các nhà quảng cáo có thể yêu cầu chỉnh sửa các chiến dịch quảng cáo đang hoạt động của họ, bằng cách gửi một vé hỗ trợ trên trang ‘Liên hệ với chúng tôi’. Bất kỳ nỗ lực nào, dù thành công hay không, để hoàn trả chiến dịch quảng cáo đang hoạt động / được phân phối, sẽ dẫn đến lệnh cấm tài khoản ngay lập tức. Mất tất cả giá trị trong tài khoản của bạn, cấm bạn mua quảng cáo trong tương lai với PTCShare và thông tin liên hệ của bạn sẽ được thêm vào danh sách đen của chúng tôi và chia sẻ công khai dưới dạng cơ sở dữ liệu người dùng lừa đảo.

CHẤM DỨT TÀI KHOẢN

Nhiều đăng ký sẽ là căn cứ để chấm dứt ngay lập tức tất cả các tài khoản liên quan. Đăng ký nhiều tài khoản từ cùng một địa chỉ IP hoặc từ cùng một máy tính cũng cấu thành gian lận. Bất kỳ việc sử dụng bot Internet nào, còn được gọi là robot web hoặc đơn giản là bot sẽ là cơ sở để chấm dứt ngay lập tức tài khoản PTCShare của bạn. Bots là các ứng dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động qua internet. Thông thường, các bot thực hiện các tác vụ vừa đơn giản vừa có cấu trúc lặp đi lặp lại, với tốc độ cao hơn nhiều so với khả năng của một biên tập viên con người. PTCShare có thể nộp phí để thu hồi bất kỳ khoản thu nhập nào nhận được từ nhiều đăng ký hoặc bất kỳ loại gian lận hoặc lạm dụng nào được nêu trong thỏa thuận thành viên này. Hành vi này sẽ dẫn đến việc tịch thu bất kỳ thu nhập PTCShare nào bạn đã tạo. Theo thỏa thuận giữa thành viên và PTCShare, việc xác định số tiền thiệt hại cụ thể được duy trì cho danh tiếng của PTCShare do các hành động gian lận của nhà quảng cáo hoặc thành viên của chúng tôi trong một số trường hợp khó chứng minh. PTCShare thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của chúng tôi là bảo vệ các nhà quảng cáo của chúng tôi để đảm bảo rằng họ đang nhận được giá trị thực của số tiền đầu tư của họ. Vì lý do đó, bất kỳ vi phạm thỏa thuận này sẽ tự động dẫn đến thiệt hại thanh lý $ 1500 ngoài bất kỳ thiệt hại thực tế nào được PTCShare duy trì. PTCShare bảo lưu quyền đình chỉ tài khoản khi điều tra và kết luận rằng hành vi gian lận hoặc lừa đảo đang xảy ra hoặc có khả năng xảy ra.

PTCShare không cho phép sử dụng máy chủ ẩn danh hoặc máy chủ proxy để truy cập hệ thống của chúng tôi. PTCShare có thể tùy ý chặn bất kỳ thành viên nào cố tình truy cập hệ thống của chúng tôi bằng máy chủ ẩn danh, VPN hoặc proxy. Chúng tôi có thể và sẽ đình chỉ bất kỳ tài khoản nào bị phát hiện vi phạm chính sách này. Tất cả tiền trong tài khoản PTCShare của bạn sẽ bị mất ngay lập tức nếu tài khoản của bạn bị treo vì vi phạm chính sách này.

Trong trường hợp bạn phát hành khoản bồi hoàn cho giao dịch bạn đã hoàn thành trong khi đăng nhập vào tài khoản PTCShare của mình, PTCShare sẽ tạm ngưng tài khoản của bạn. Giao dịch được định nghĩa là giao dịch mua mà bạn cố tình thực hiện để quảng cáo hoặc nâng cấp. PTCShare có thể tùy ý đưa bạn (thành viên đã đưa ra khoản bồi hoàn) đến tòa án yêu cầu nhỏ để thu hồi các khoản phí liên quan đến khoản bồi hoàn, bao gồm các chi phí đi lại phát sinh để nộp các giấy tờ cần thiết của tòa án. PTCShare ghi lại tất cả hoạt động của người dùng trong khi bạn (thành viên) đã đăng nhập. Điều này bao gồm địa chỉ IP mà bạn đã truy cập vào tài khoản của mình từ trình duyệt và tất cả các lần nhấp và trang được truy cập trong khi đăng nhập. Thông tin này có thể được sử dụng để chứng minh rằng bạn thực sự đã ủy quyền (các) giao dịch được đề cập. Nếu bạn muốn tài khoản của mình “không bị nghi ngờ” bạn phải đồng ý thanh toán chi phí giao dịch ban đầu cộng với phí bồi hoàn $20. 

Trong mọi trường hợp, PTCShare sẽ khôi phục tài khoản đã phát hành khoản bồi hoàn cho đến khi khoản bồi hoàn đó và phí giao dịch ban đầu được thanh toán.

 

>>Đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu phần nào về dự án PTCShare này rồi chứ?

Chú ý đừng đăng ký, đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 IP nhé!

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VÀ CÙNG VÀO TEAM

Tôi là ai? 

Tôi là Văn Ba:

– SDT: 0847161832

Facebook Văn Ba

– Team: Cộng đồng PTCShare Việt Nam

 

 

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Jony
Jony
1 year ago

Sao e đăng ký tài khoản ptc share được rồi mà ko thấy họ gửi tin nhắn kích hoạt về gmail để kích hoạt tài khoản nhỉ.?

Jony
Jony
1 year ago

Đúng a ah.ko sai từ nào cả.
E lên chờ họ gửi tin nhắn về hay lập lại tài khoản khác nhỉ?