[Đã Sập] MyAddsUp là gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với MyAddsUp

0
884

Thông báo: Vào ngày 30/1/2020 Myadsup chính thức ra thông báo phá sản. do vậy tất cả các tài khoản sẽ không thể thực hiện nạp tiền, xem quảng cáo, rút tiền nữa. 

 

Xin chào tất cả các bạn. Tôi là Văn Ba. ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn 1 dự án kiếm tiền mà tôi và đội nhóm đang tham gia. Công việc rất đơn giản là xem video kiếm tiền.  dự án đó là MyAddsUp.

1. MyAddsUp là gì?

MyAddsUp là chương trình trả tiền để nhấp, đảm bảo BẠN kiếm được tới $ 36 mỗi lần nhấp tùy thuộc vào số Gói quảng cáo bạn mua, bạn cũng có thể quảng cáo các sản phẩm và liên kết của riêng mình.

2. Cách thức hoạt động của Myaddsup

* Bước 1: Đăng ký tài khoản và Nạp tiền

Tối thiểu nạp 1$, không có tối đa. nạp qua Bitcoin, Perfect Money, Payeer hoặc Coinpayments 

* Bước 2: Mua gói quảng cáo

Sau khi bạn đã gửi tiền vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào nút Mua gói quảng cáo. Trên trang tiếp theo, hãy nhập địa chỉ Liên kết URL bạn muốn quảng cáo,có thể là link affiliate của bạn. nếu không có bạn dùng luôn https://maudautu.com cũng được. Bạn sẽ nhận được 100 lượt xem trang web cho mỗi gói quảng cáo bạn mua. Chọn số lượng Gói quảng cáo bạn muốn mua.

Mỗi Gói quảng cáo có giá 1$ và cung cấp cho bạn 3080 điểm quảng cáo (hay gọi là BAP)  và mỗi ngày được trừ. Số BAP được khấu trừ được tính bằng giá trị thu nhập hàng ngày chia cho 0,0005. 100 điểm cũng được khấu trừ mỗi ngày để bảo trì.

Ví dụ: Khấu trừ nhóm 1 điểm sẽ là 0,12 chia cho 0,0005 bằng 240 điểm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được 1,54 đô la cho Gói quảng cáo .

My Adds Up được tạo thành từ 13 Nhóm, mỗi nhóm có số điểm đặt trong đó và giá trị thu nhập tăng dần. Nhóm 1 sẽ kiếm cho bạn 0,12 đô la mỗi ngày lợi nhuận lên tới 154%, nhóm 13 sẽ kiếm cho bạn 726 đô la mỗi ngày lợi nhuận lên tới 154%.

* Bước 3: Điểm quảng cáo thưởng (BAP)

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 5 lượt xem Quảng cáo Tiền thưởng, Lượt xem Quảng cáo Tiền thưởng trị giá 50 điểm mỗi lượt, để khẳng định số điểm bạn PHẢI xem 5 trang web sẽ cộng 250 điểm vào tổng điểm Điểm quảng cáo của bạn. Nếu bạn không xem các trang web, bạn sẽ mất điểm cho ngày hôm đó.

* Bước 4: Nhóm quảng cáo!

1$ bạn nạp vào thì bạn sẽ có 3080 BAP. Số lượng BAP của bạn có sẽ tự động xếp bạn vào 1 trong 13 nhóm. và lợi nhuận mỗi nhóm cũng khác nhau.

  • Đây là bảng BAP 13 nhóm

Thực tế tôi đang ở nhóm số 9

3. Cách đăng ký Myaddsup

* Bước 1: Các bạn kích vào đây để đăng ký và điền theo mẫu

đăng ký myaddsup

* Bước 2: Đăng nhập giao diện đăng nhập thành công!

4. Cách Nạp tiền và mua BAP

* Mời các bạn xem video sau:

5. Cách Rút tiền từ MyAddsUp về ví PM

6. Minh chứng rút tiền

* Đã rút rất nhiều lần@@

– Việc Rút tiền các bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi đủ min rút 5$. 

– Tôi đã thử rút qua cả 2 cổng PM và Payeer, thì tôi nhận thấy rút qua Payeer rất nhanh chỉ trong vòng 10 phút là tiền đã về, tất nhiên cả 2 đều mất phí nhé 3%!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments