Kiếm Tiền Với Việc Xem Video Tại Workmines như thế nào? Workmines có lừa đảo không?

Kiếm Tiền Với Việc Xem Video Tại Workmines như thế nào? Workmines có lừa đảo không?

1. Workmines là gì?

Mục lục

workmines là gì?

Workmines là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến cho phép người dùng như bạn kiếm tiền bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến Video trực tuyến. Workmines cho phép bạn được trả tiền để xem, chia sẻ và đăng ký video trực tuyến. 

Kể từ năm 2017, Workmines đã hợp tác với các công ty lớn muốn chia sẻ thương hiệu của họ với các thành viên của workmines, cho phép người dùng và nhà quảng cáo tạo lưu lượng truy cập trên Video thông thường, Video Youtube hoặc thậm chí Đăng ký Youtube.

Workmines là một thương hiệu quảng cáo và cổng thông tin trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi Time4Work Global SIA , được đăng ký tại Riga, Latvia vào ngày 04.01.2017 theo số đăng ký công ty 40203042206 . 

* Chứng chỉ Workmines: (số chứng chỉ: 40203042206)

>>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WORKMINES

*Thông tin về Workmines:

* Tôi đã tìm kiếm thông tin về Workmines trên https://www.ur.gov.lv/en/ Là 1 trang tìm kiếm doanh nghiệp, tổ chức, mẫu đăng ký, dịch vụ hoặc quyết định công chứng. và kết quả là:

2. Các kế hoạch của Wokmines

Các bạn chú ý: họ cho mình dùng thử 14 ngày, mỗi ngày chỉ xem được 2 Videos và thu nhập 0.8$ một ngày, tuy nhiên số tiền rút tối thiểu là 15$. Vì vậy, nếu bạn muốn bỏ ra ít tiền hơn giá của Workmines thì bạn nên chọn phương án dùng thử 14 ngày. Lúc đó nếu bạn mua gói thấp nhất với 39$/năm thì bạn đã có 14*2×0.4=11.2$ từ việc xem videos và chỉ còn bỏ ra khoản 28$ là đủ.

3. Đăng ký tài khoản miễn phí 14 ngày

 

>>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WORKMINES

* Đăng nhập luôn>>

>> Xem quảng cáo luôn để kiếm 0,8$ trong ngày đó. Vào “Watch & Earn” >> “Youtube Videos“.

* Chú ý xem thành công thì phải hiện như thế này nhé: mỗi video 35s là ok rồi.

> Đây là thành quả sau vài ngày làm việc cực nhọc như đi chơi: ^^

* Minh chứng rút tiền của các bạn team đây:

Bây giờ các bạn tạo tài khoản luôn nhỉ, nó miễn phí cho 14 ngày mà.

Click luôn ủng hộ mình nhé và cùng vào team mình, sau mình có nhiều dự án hay sẽ chia sẻ cùng ae.

Link đăng ký: >>> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WORKMINES

* Sau đó liên hệ với mình để vào team nhé: Facebook Văn Ba – 0847161832

* Cộng đồng Workmines Việt Nam Team: https://www.facebook.com/groups/workminesvietnamteam/

* FanPage Workmines Việt Nam: https://www.facebook.com/xemvideokiemtienworkmines

Chú ý: mình không chắc chắn 100% nó không lừa đảo nhé kể cả việc đã rút được, chỉ là chiến được ngày nào là chiến ngày đó thôi. Bất chợt 1 ngày đẹp trời nó trắng tinh thì mình cũng phải chịu và hàng trăm nghìn người chơi cũng phải chịu. Nên mình khuyên các bạn nên suy nghĩ khi tham gia nhé. Mình thì mình không giàu nhưng đủ sức tham gia gói 208$. hehe.

  • Nạp tiền vào Workmines qua Ví Perfectmoney bằng thẻ ngân hàng

* Rút tiền từ Workmines về PerfectMoney 

 

4. Thông tin thêm về Workmines

4.1.Cách rút tiền từ tài khoản sang thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard bằng Payeer

1. Để rút tiền từ máy tính vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn cần có tài khoản Payeer mở ví MIỄN PHÍ với Payeer ngay hôm nay trên www.payeer.com hoặc tải xuống ứng dụng di động Google Playstore hoặc Apple Store của họ.

2. Khi rút tiền từ tài khoản, chỉ cần nhấp vào rút tiền và chọn người trả tiền và nhập số tài khoản Payeer của bạn. Nó thường bắt đầu bằng một chữ P, ví dụ P123456789.

3. Đảm bảo bạn xác nhận số tài khoản payeer của mình trước khi thêm nó vào máy trạm. Khi bạn thêm địa chỉ người thanh toán chính xác và rút tiền \, Khi xử lý khoản thanh toán của bạn \, chúng tôi sẽ gửi tiền vào tài khoản người thanh toán của bạn .

4. Khi Thanh toán của bạn đã được chúng tôi xử lý, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ Payeer cho bạn biết rằng bạn đã được thanh toán và tiền sẽ có sẵn trong số dư thanh toán của bạn

5. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào ví thanh toán của mình \, nhấp vào chuyển khoản sau đó chọn Thẻ Master hoặc Thẻ Visa. Nhập chi tiết thẻ và bấm xác nhận. Tiền thường được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn sau khoảng 1-3 phút.

Bạn có thể xem Hướng dẫn bằng video về cách chuyển tiền từ ví thanh toán của bạn sang tài khoản ngân hàng của bạn như sau:

4.2 Tầm nhìn và sứ mệnh

Workmines bắt đầu hoạt động tại Latvia vào năm 2017. Hiện tại, workmines hoạt động tập trung từ Riga, Latvia. Có một nhóm thương mại nhỏ ở Malaysia và lãnh đạo hoạt động tại Luxemburg, đưa tầm nhìn của Workmines trên toàn thế giới. Vào cuối năm 2018, workmines đã bắt đầu kế hoạch mở rộng với mục tiêu có mặt ở 56 quốc gia trên toàn thế giới vào năm 2020.

4.3 Khi nào thì Workmines trả lương cho bạn.

Tất cả người dùng trên máy tính có thể rút tiền kiếm được vào mỗi thứ Ba và thứ Sáu trong khoảng thời gian từ 12 giờ sáng đến 12 giờ chiều. 
Thông tin mới nhất là nhóm tài chính của  Workmines sẽ xử lý các khoản thanh toán trong cùng một ngày và gửi tiền cho bạn trong cùng một ngày.4.4 Rút tiền tối thiểu là bao nhiêu?

Hiện tại số tiền rút tối thiểu cho tất cả người dùng của workmines là 15 USD. Khi số dư chính của tài khoản của bạn là 15$ trở lên, các bạn có thể rút tiền vào mỗi thứ Ba và thứ Sáu.

4.5 Mô hình doanh thu video trả phí

– Workmines là một trang web Pay Per Impression giống như bất kỳ cổng video trực tuyến nào khác, liên quan đến các nhà quảng cáo trả tiền dựa trên số lần hiển thị họ nhận được trên video của họ. Và người dùng được trả tiền dựa trên số lần hiển thị video họ thực hiện mỗi ngày trên các video đó.Về cơ bản, lượt xem và lưu lượng truy cập của video càng nhiều thì số lần hiển thị chuyển đổi thành nhiều doanh thu
 
– Workmines Là một cổng thông tin quảng cáo. Tính phí cho các nhà quảng cáo khoảng 0,9 đô la – 3 đô la cho mỗi lượt thích trên Facebook hoặc Theo dõi video trên Youtube hoặc Đăng ký kênh Youtube. Giá được dựa trên người xem mục tiêu.
 
– Workmines cho phép Nhà quảng cáo định vị địa lý quảng cáo của họ sao cho chúng chỉ được hiển thị cho người dùng ở các quốc gia cụ thể mà họ dự định nhắm mục tiêu. Workmines cũng cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng cụ thể có sức mua cao, ví dụ như Vàng và Bach kim. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi tiêu quảng cáo và cũng làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn vì bạn chỉ bị tính phí khi người dùng bạn nhắm mục tiêu tương tác với quảng cáo của bạn.
 
– Workmines lần lượt trả cho các thành viên và người dùng 0,4 đô la cho mỗi lượt thích trên Facebook, theo dõi Twitter, Lượt xem video trên Youtube và Đăng ký Youtube. Các quảng cáo được hiển thị cho người dùng dựa trên Định vị địa lý được đặt bởi các nhà quảng cáo do đó đảm bảo quảng cáo có liên quan đến đối tượng mục tiêu. (Thông tin cập nhật tại workmines)
 
 

4.6 Phương thức thanh toán hỗ trợ

– Workmines hiện hỗ trợ hàng trăm bộ xử lý thanh toán địa phương ở nhiều quốc gia khác nhau. Các bộ xử lý thanh toán tức thời và hoàn toàn tự động chính là Perfect Money, Payeer & Bitcoin.
 

4.7 Dành cho người muốn đặt quảng cáo (Cập nhật trên workmines)

 
– Workmines tính phí cho các nhà quảng cáo khoảng 0,9 đô la – 1 đô la cho mỗi lượt thích trên Facebook hoặc Theo dõi video trên Youtube hoặc Đăng ký kênh Youtube.
 
– Là Nhà quảng cáo, chúng tôi đảm bảo bạn định vị địa lý các quảng cáo của mình sao cho chúng chỉ được hiển thị cho người dùng ở các quốc gia cụ thể mà bạn dự định nhắm mục tiêu. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều và cũng làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn vì bạn chỉ bị tính phí khi người dùng mà bạn nhắm mục tiêu tương tác với quảng cáo của bạn.
 
– Để có được giá chính xác của quảng cáo bạn muốn đặt, vui lòng đăng nhập vào tài khoản máy trạm của bạn và nhấp vào Quảng cáo và chọn loại quảng cáo bạn muốn. > Sau đó nhấp vào Tạo quảng cáo và chọn từ thẻ giá được cung cấp gói quảng cáo nào phù hợp nhất với bạn hoặc sự xuất hiện của bạn.

4.8 Thời hạn tài khoản

– Tất cả tài khoản Premium hết hạn sau 1 năm trong khi Tài khoản dùng thử MIỄN PHÍ hết hạn sau 14 ngày. Khi tài khoản của bạn đã hết hạn, bạn có thể ngay lập tức nâng cấp nó lên một tài khoản trả phí và tiếp tục hoạt động mà không phải đau đầu. 
 
– Vui lòng đảm bảo bạn Đăng ký tài khoản Premium trước ngày hết hạn để tránh mất tất cả thu nhập của bạn. Khi hết hạn, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 45 ngày.
 

4.9 Điều gì xảy ra nếu tài khoản của bạn hết hạn?

 
Thông tin mới nhất từ Workmines: người dùng đảm bảo họ Đăng ký tài khoản Premium trước ngày hết hạn để tránh mất tất cả thu nhập của bạn. Khi một tài khoản hết hạn, nó sẽ mất tất cả thu nhập. Nhưng nếu bạn đăng ký trước ngày hết hạn, tài khoản của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và bạn có quyền truy cập vào các nhiệm vụ cao cấp hơn nhiều cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tài khoản hết hạn sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 45 ngày.
 

4.10 Affiliate với Workmines .

 
– Giới thiệu của bạn kiếm được tiền cho bạn mỗi khi họ xem video. Bạn nhận được 0,1 đô la cho mỗi video họ xem.
Ví dụ: nếu bạn có 5 lượt giới thiệu thì mỗi lượt xem 10 video sẽ lên tới 5 đô la mỗi ngày từ họ. Và khoảng 35 đô la hàng tuần.
 
* Những tài khoản dùng thử không kiếm được thu nhập giới thiệu do nhiều trường hợp Gian lận PPI (giả mạo nhiều tài khoản tạo hiển thị tự động qua bot)
 
– Rất dễ dàng để mời bạn bè hoặc gia đình vì điều này cũng cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc họ làm. Bạn được trả hoa hồng 25% cho mỗi nhiệm vụ họ hoàn thành thành công trên Workmines do đó đảm bảo cho bạn thu nhập ổn định và đáng tin cậy miễn là họ đang làm việc trên cổng thông tin của Workmines.
 
– Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ liên kết giới thiệu Workmines của bạn. Bạn có thể tìm thấy liên kết này bằng cách đăng nhập vào tài khoản máy trạm của bạn và sao chép nó. Sau đó gửi nó cho bạn bè hoặc gia đình thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ nền tảng trò chuyện nào, vd.Whatsapp, telegram, facebook, v.v.Khi họ nhấp vào liên kết của bạn, họ sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản mới và tự động sau khi họ đăng ký, họ được liên kết với tài khoản của bạn. 
– Bạn có thể xem tất cả những người đang làm việc cho bạn (giới thiệu) và bạn đã kiếm được bao nhiêu từ họ bằng cách đăng nhập vào tài khoản Workmines của bạn và nhấp vào giới thiệu -> Trực tiếp.
 

4.11 Tôi có kiếm tiền từ bạn bè / giới thiệu bằng tài khoản MIỄN PHÍ không?

 
– Gần đây, Workmines đã chặn các tài khoản dùng thử để kiếm thu nhập giới thiệu nhà tuyển dụng / nhà tài trợ của họ. 
– Điều này có nghĩa là Để ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro gian lận trả tiền cho mỗi lượt xem về cơ bản liên quan đến việc một người dùng mở và chạy nhiều tài khoản với mục tiêu tạo ra càng nhiều lần nhấp hoặc lượt xem càng tốt, các thành viên của Workmines KHÔNG kiếm được từ các lần giới thiệu của họ nếu giới thiệu là Tài khoản dùng thử. Giới thiệu của bạn phải nâng cấp tài khoản Sinh viên hoặc cao hơn để cho phép bạn kiếm tiền từ họ. 
– Workmines cũng không bỏ qua, một người dùng chạy nhiều tài khoản. Mỗi thành viên chỉ nên có một tài khoản mọi lúc, 1 tài khoản với 1 địa chỉ IP, nếu phát hiện gian lận sẽ bị khóa tất cả tài khoản.
 

4.12 Gửi tiền hoặc rút tiền từ 1 bộ xử lý thanh toán vào các tài khoản  khác nhau?

 
– Có, Workmines cho phép bạn gửi tiền từ 1 bộ xử lý thanh toán, vd. Coins hoặc Payeer hoặc ví Bitcoin hoặc ví tiền di động cho các tài khoản khác nhau. Điều này giúp khi 1 người dùng đang quản lý một số tài khoản cho bạn bè hoặc gia đình.

4.13 Mất bao lâu để một khoản tiền gửi hiển thị trong số dư 

– Nếu bạn đã thực hiện một giao dịch thông qua PerfecMoney , tiền sẽ hiển thị trong tài khoản của bạn ngay lập tức . 
– Nhưng nếu bạn đã thanh toán qua Bitcoin, vui lòng cho phép 5 đến 10 phút để số tiền đạt được số dư mua hàng của bạn.
 

4.14 Tôi vừa mới nâng cấp nhưng tài khoản chưa được xem nhiều video hơn?

 
– Nâng cấp của bạn có hiệu lực bắt đầu từ 12:00 sáng (nửa đêm- Giờ Latvia) sau khi hệ thống của Workmines đặt lại vào một ngày mới.
– Sau nửa đêm – giờ Latvia, nhiều video sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Vì vậy, một khi hệ thống đặt lại vào nửa đêm, bạn sẽ có thể thực hiện số lượng video thông thường được chỉ định cho đăng ký bạn đã mua.Xin lưu ý: Máy chủ của Workmines thường đặt lại vào lúc nửa đêm – giờ Latvia. (00h00 giờ Latvia nhé).
 

4.15 Gói xem video số 6 – Gói bạch kim mới và các tính năng của nó

 
* RA MẮT PHIÊN BẢN PLATINUM
 – Do nhu cầu công cộng tăng lên, Workmines hiện đã tung ra một gói mới cho tất cả các thành viên hiện tại. Gói mới được gọi là Gói bạch kim và nếu bạn là thành viên hiện tại và muốn nâng cấp lên cấp Phiên bản Bạch kim này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mua gói bạch kim. Gói Phiên bản bạch kim mới có các tính năng sau:
– Tên: Gói bạch kim
– Giá nâng cấp: 1900 $
– Đăng ký được gia hạn sau mỗi 1 năm- Xuất chi tối thiểu: 15 $
– Công việc: 100 video
– Thu nhập hàng ngày trên mỗi video: 0,9 $
– Kiếm khoảng 90 $ / ngày
– Kiếm khoảng 2700 $ / tháng
– Nếu bạn muốn nâng cấp gói mới này và bạn đã có bất kỳ nâng cấp nào khác, hệ thống sẽ tự động xác định số tiền bạn cần để nạp. Chỉ cần nhấp vào Nâng cấp và chọn gói Bạch kim, sau đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn số tiền bạn cần để nạp. 4.16 Làm thế nào để rút tiền lãi

Bạn cần là một tài khoản coins.ph Bạn có thể tải xuống ứng dụng của họ trên App Strores hoặc chỉ cần truy cập www.coins.ph để đăng ký tài khoản. Khi bạn đã đăng ký một tài khoản với coins.ph đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào hướng dẫn hiển thị các bước về Cách rút tiền. Bạn cũng có thể xem video bằng cách xem video dưới đây: 
 
 

4.17 Chuyển tiền (Số dư mua hàng) cho những người dùng khác trên Workmines như thế nào?

 
– Bây giờ bạn có thể chuyển tiền từ số dư mua hàng của mình sang số dư mua hàng của người dùng khác do đó họ có thể dễ dàng nâng cấp.
Ví dụ: nếu một người bạn hoặc người thân ở một quốc gia khác, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình và gửi nó đến số dư mua hàng của họ và họ có thể nâng cấp ngay lập tức.
– Điều này đặc biệt hữu ích khi giao dịch với người thân cũ hoặc những người có thể không biết cách sử dụng các phương thức thanh toán được cung cấp.
– Để chuyển tiền bạn đăng nhập vào tài khoản máy trạm của mình, sau đó nhấp vào  Tiền -> Chuyển -> Nhập tên người dùng của người nhận (Funds –> Transfer –> Enter Username of Reciever )  và xác nhận giao dịch. Tiền sẽ được gửi ngay lập tức cho người dùng khác mà KHÔNG CÓ PHÍ.
 

Chú ý: tiền chuyển được phải là tiền nạp vào nhé, chứ tiền xem video không chuyển được đâu, nên muốn chuyển hãy rút về rùi nạp lại chuyển nha. ok

4.18 chuyển tiền của mình từ số dư mua hàng sang số dư chính

Thật không may, bạn không thể. Điều này là không thể. Bạn chỉ có 2 tùy chọn. Bạn làm việc cho đến khi tài khoản của bạn hết hạn và bạn sẽ có thể nạp số dư mua hàng bao gồm hoặc bạn dành thời gian và thêm tiền của mình từ từ để nâng cấp tiếp theo. Giá của họ rất rõ ràng trên trang chủ và hệ thống cũng tự động tính toán cho bạn mức giá trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

 

4.19 Cách đặt lại mật khẩu / PIN tài khoản của tôi

– Nếu bạn đã quên thông tin đăng nhập hoặc bạn chỉ muốn tạo tài khoản của mình nhiều hơn, vui lòng truy cập Workmines và nhấp đăng nhập, sau đó nhấp vào quên mật khẩu / mã pin sau đó nhập email của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn thông tin đăng nhập mới vào email của bạn và không ai có quyền truy cập vào tài khoản đó. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình bằng thông tin đăng nhập mới được gửi đến email, vui lòng thay đổi mật khẩu / mã pin thành thứ gì đó bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và đó là nó !! bạn nên thay đổi mật khẩu / mã tài khoản sau mỗi 30 ngày.
 

4.20 Khi nào tôi sẽ nhận được tiền của mình sau khi tôi rút tiền?

 
– Tất cả các lần rút tiền sẽ được thực hiện vào Thứ Ba & Thứ Sáu chỉ sau 12:00 và bạn sẽ nhận được tiền trong cùng một ngày. Để biết các phương thức thanh toán có sẵn ở quốc gia của bạn, vui lòng đăng nhập vào tài khoản Workmines của bạn, nhấp vào rút tiền sau đó nhấp vào danh sách thả xuống bạn thấy danh sách các phương thức thanh toán có sẵn ở quốc gia của bạn để gửi tiền và cũng rút tiền. Vui lòng liên hệ với đại diện quốc gia hoặc khu vực của bạn để biết thêm thông tin (nếu có)
 

4.21 Tại sao tôi không kiếm được tiền từ các video tôi đã xem?

 
– Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn đã xem số lượng video tối đa được hệ thống cho phép cho đăng ký hiện tại của bạn. 
– Hệ thống không chặn bạn xem nhiều video hơn, điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ không được trả tiền cho các video hoặc nhiệm vụ bổ sung mà bạn thực hiện trên và vượt quá giới hạn tài khoản.
 

4.22 Tại sao số dư của tôi cứ dao động theo đồng nội tệ của tôi?

 
– Điều thường xảy ra là bởi vì hiện tại cơ sở hệ thống của chúng tôi là USD và nó chuyển đổi sang nội tệ của bạn dựa trên tỷ giá đô la ngày đó so với nội tệ của bạn – thường thay đổi hàng ngày do đó bạn có thể nhận thấy những thay đổi nhỏ về số tiền do tỷ lệ chuyển đổi từ sử dụng đồng nội tệ của bạn nhưng số tiền USD thực tế trong tài khoản của bạn vẫn giữ nguyên.
 

5. Chuỗi Video Hướng dẫn

5.1 Cách bắt đầu xem video và được trả tiền.

 
 

5.2 Cách giới thiệu bạn bè

 

 

5.3 Cách mua Bitcoin

 

 

5.4 Cách nâng cấp bằng Bitcoin

 

 

5.5 Cách nâng cấp bằng tiền xu

 

 

5.6 Cách rút tiền bằng Bitcoin

 

 

5.7 Cách rút tiền bằng Coin.Ph

 

 

5.8 Rút tiền về ngân hàng

 

 
 
Đến đây các bạn đã hiểu hết về Workmines chưa nhỉ?
 
Những ai đăng ký theo mình thì hãy báo cho mình email ở facebook nhé để mình add các bạn vào team:
 
 
>> Liên hệ với tôi để vào Team Workmines Việt Nam! Facebook Văn Ba
* Sđt: 0847161832

* Cộng đồng Workmines Việt Nam Team: https://www.facebook.com/groups/workminesvietnamteam/

* FanPage Workmines Việt Nam: https://www.facebook.com/xemvideokiemtienworkmines

Hãy đăng ký và tham gia ngay. Quyết định ở bạn.!
 
 
Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This Post

Post Comment