Kiếm tiền online từ rút gọn link với OUO – Khá ngon

0
444

Chào cả nhà, có ai đang kiếm tiền online với hình thức rút gọn link không? đây là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, hầu như ai cũng có thể tham gia và đặc biệt cũng rất có tiềm năng, nếu có phương pháp và chiến lược tốt thì hoàn toàn có thể làm giàu từ hình thức kiếm tiền này.

Nếu có phương pháp tốt, rút gọn link có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền

Về rút gọn link, hiện nay có rất nhiều site uy tín khác nhau, thế nhưng mỗi site lại có những ưu và nhược điểm của nó. Hôm trước tôi đã có một bài viết giới thiệu về site rút gọn link tôi thích nhất, và cũng là site đông đảo người tham gia nhất thế giới, đó chính là AdFly. Tại sao tôi thích AdFly, bởi vì quảng cáo dễ chịu, không gây khó khăn cho người sử dụng, tuy nhiên điểm tôi không thích ở AdFly là số tiền thấp hơn so với nhiều site khác nếu người dùng là từ Việt Nam, chỉ khoảng 0,5$/1000view.

Xem thêm:

Nếu bạn nào cảm thấy đồng lương của AdFly quá thấp thì có thể tìm những site rút gọn link trả tiền cao hơn, mục đích bài viết này là tôi muốn giới thiệu cho các bạn một site như vậy, cụ thể đó chính là OUO, đây là một site rút gọn link trả tiền khá cao, lượt click từ một số nhóm nước như Hoa Kỳ, Australia, Anh,…thì khoảng 4,5$/1000click, còn một số nước khác trong đó có Việt Nam là 1,5$/1000click. Nếu bạn cảm thấy đây là một sự lựa chọn cho mình thì chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OUO để kiếm tiền

Để đăng ký kiếm tiền với OUO, đầu tiền bạn hãy click vào đây sau đó bạn vào “SIGN UP FREE” hoặc “Get Started“.

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Username (tên đăng nhập), Email (thư điện tử), Password (mật khẩu), Password Confirm (nhập lại mật khẩu). Điền xong, nhấn “Sign UP” để xác nhận đăng ký.

Bây giờ bạn hãy vào kiểm tra hộp thư email để kích hoạt tài khoản nhé! Sẽ có một email do ouo.io Team gửi cho bạn, bạn mở email đó rồi click vào “Activate Account” để kích hoạt tài khoản OUO.

Xong rồi đó, công việc bây giờ là đăng nhập vào OUO để rút gọn link chia sẻ kiếm tiền thôi.

 

Hướng dẫn kiếm tiền với OUO

ĐĂNG KÝ NGAY

Công việc kiếm tiền của bạn khá đơn giản, bất kể khi nào bạn thấy một trang web, một đường link hay hay, có thể là link tin tức, link video hoặc link download,…miễn là link, bạn nghĩ nó sẽ thu hút được nhiều người click vào xem, thì bạn hãy copy link đó rồi đăng nhập vào OUO rồi rút gọn link đó trong hệ thống của OUO. Sau đó bạn đem link đã rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, zalo, diễn đàn, webiste, blog hoặc bất cứ đâu trên mạng internet. Khi có người click vào link rút gọn đó, xác nhận bỏ qua trang quảng cáo, đi đến trang gốc (link nguồn) là bạn có tiền. Số tiền mỗi lượt lick nhiều hay ít phụ thuộc vào người click xem link đó nằm ở nhóm quốc gia nào. Ví dụ ở Việt Nam thì bạn sẽ được 0,0015$/click.

Để rút gọn link bạn click vào “New Shorten Link” sau đó khung rút gọn sẽ hiện ra, bạn dán link cần rút gọn vào khung sau đó nhấn biểu tượng rút gọn (biểu tượng máy bay gấp giấy) để tiến hành rút gọn link.

Sau khi link đã được rút gọn, bạn đem link này đi chia sẻ kiếm tiền thôi.

Ví dụ tôi tiến hành rút gọn link: https://maudautu.com/kiem-tien-online/ sau khi rút gọn tôi nhận được link: https://ouo.io/p70A0c, khi có ai click vào link https://ouo.io/p70A0c sau đó bỏ qua trang quảng cáo đi đến link gốc https://maudautu.com/kiem-tien-online/ thì tôi sẽ nhận được tiền. Bạn hãy click thử xem nhé! coi như giúp tôi kiếm chút tiền.

Ngoài ra để kiếm thêm tiền, bạn có thể vào “Referrals” để lấy link ref rồi giới thiệu bạn bè đăng ký tham gia OUO để nhận hoa hồng nhé! Bạn sẽ được OUO thưởng 20% theo số tiền các thành viên do bạn giới thiệu kiếm được.

Làm sao nhận được tiền từ OUO?

ĐĂNG KÝ NGAY

Các bạn chọn hình thức thanh toán nhé:

Sau khi bạn đã có tài khoản Paypal hoặc các tài khoản khác, Các bạn vào nickname ở góc trên phía bên phải màn hình rồi vào “Settings”, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình theo mẫu, quan trọng nhất là “Withdrawal Method” và “Withdrawal Method“. Trong đó ở “Withdrawal Method” có 3 lựa chọn đó là PayPal, Payoneer và Payeer  và điền email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản PayPal, Payoneer hoặc Payeer mà các bạn muốn rút tiền đó. Điền xong nhấn “Update” để lưu lại thông tin. 5$ trở lên là có thể rút tiền trong 15 ngày hàng tháng nhé. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments