Kiếm tiền online tại nhà từ việc gõ CAPTCHA trên 2captcha

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau, khó có, dễ có, nhiều tiền có, ít tiền có. Tất nhiên hình thức nào dễ thì ít tiền, khó thì nhiều tiền. Ví dụ như kiếm tiền trên Youtube hay kiếm tiền từ Blog là những cách kiếm tiền không hề dễ nhưng rất nhiều người đã giàu từ đó. Còn việc kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến, click quảng cáo, gõ capcha…là những hình thức kiếm tiền rất đơn giản nhưng để mà giàu từ đó thì có mà đợi đến tết tây. Tuy nhiên, liếc qua thì tôi thấy những hình thức kiếm ít tiền đó lại được nhiều người lựa chọn hơn, bởi nó đơn giản mà, miễn là biết đăng ký, đăng nhập các trang mạng và chăm chỉ một chút là có tiền. Mà hình như đa số là sinh viên thì phải, chắc kiếm thêm tiền để mua quà cáp tặng em này em nọ thì phải, là con gái thật tuyệt, ước gì tôi là con gái!

Xem thêm: Cách kiếm tiền online hiệu quả từ việc rút gọn link Fas

Bài viết này tôi muốn giới thiệu một hình thức kiếm tiền online uy tín thuộc dạng dễ mà ít tiền đó cho những ai kiên trì, chịu khó và chăm chỉ hơn tôi mới có thể tham gia, đó chính là kiếm tiền online từ việc gõ CAPTCHA tại nhà, cụ thể là làm việc trên website 2captcha. Tôi xin nói trước hình thức kiếm tiền này tuy đơn giản nhưng không hề nhàn hạ, hoàn toàn dựa vào công sức của mình bỏ ra, làm nhiều được nhiều tiền, làm ít được ít tiền, không làm không tiền.

Hiện tại 2captcha trả 0,15$ đến 0,6$ cho 1000 CAPTCHA gõ được. Những người đã quen việc, mỗi tiếng gõ được khoảng 2000 captcha, tức là có thể kiếm được khoảng 0,3$ – 1,12$ mỗi tiếng. Như vậy đối với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng 4 tiếng để gõ thì có thể kiếm được 1,2$ – 4,5$, tức khoảng 24.000 – 90.000 VNĐ. Hơn là ngồi thâu đêm suốt sáng trong quán NET chỉ để liên minh, đế chế,… đúng không?

Hướng dẫn gõ CAPTCHA kiếm tiền online tại nhà trên 2captcha

Để có thể làm việc với 2captcha trước tiên các bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viện tại 2captcha.ĐĂNG KÝ NGAY

Chú ý các bạn chọn “Quick Start” bên “Work for 2Capcha” nhé

Sau đó các bạn điền các thông tin theo yêu cầu của họ để đăng ký tài khoản

Sau đó các bạn kiểm tra mail và click hoạt tài khoản

Sau khi đã có tài khoản, các bạn đăng nhập vào website 2captcha để làm việc kiếm tiền.

Giao diện bên trong sau khi các bạn đăng nhập, các bạn chọn “Next” bên phần ” I’m a Worker” nhé! (như hình dưới)

Sau đó các bạn tích V để xác nhận yêu cầu làm việc! 

Sau đó nó yêu cầu các bạn xác nhận ngôn ngữ dùng để nhận dạng Capcha, (như hình dưới)

Sau khi hoàn tất lần đầu thì nó hiển thị ra bảng làm việc của các bạn! 

Để bắt đầu làm việc thì các bạn Click vào “STARTWORK” bên góc trái đó! đợi 2 phút nó sẽ hiện ra mục để gõ capcha! 

Và đây là lúc các bạn gõ capcha! Mỗi 1 lần gõ đúng các bạn sẽ được 0,0003$. Nếu gõ sai thì nó sẽ dừng lại, và các bạn phải click Start để tiếp tục!

Nếu các bạn nghỉ ngơi, chỉ cần click “Stop” là tài khoản dừng lại

Nếu CAPTCHA không rõ bạn có thể nhấn “It’s not a CAPTCHA! (ALT+Q)” để chuyển sang captcha khác. Tuy nhiên không nên dùng đến it’s not a captcha hay it’s not english khi chưa thật sự cần thiết, bởi nếu chọn nhiều lần bạn có thể bị phạt.

Giờ hãy đăng ký 1 tài khoản và kiếm tiền lúc rảnh thôi nào! Các bạn có thể dùng ở điện thoại nhé!

ĐĂNG KÝ

Công việc chỉ đơn giản vậy thôi! Có gì không hiểu hãy comment nhé. Chúc các bạn thành công nhé!

 

Add Comment