Hướng dẫn Kiếm tiền với Rút gọn link tại Shortest 14$ cho 1000 click – không captcha

0
1245

Rút gọn link từ lâu đã là một hình thức kiếm tiền online được nhiều người tham gia. Thường thì site nào giá click cao thì quảng cáo hơi khó chịu, người dùng phải xác nhận captcha mới có thể bỏ qua quảng cáo, ngược lại trang nào quảng cáo dễ chịu, không phải xác nhận captcha thì giá click lại thấp. Bài viết này tôi muốn giới thiệu với các bạn một trang rút gọn link có quảng cáo dễ chịu nhưng giá click lại cực kỳ hấp dẫn, đó chính là Shortest.

Hiện tại giá 1000 click tại Shortest là 14,04$ từ Hoa kỳ, 10,75$ từ Vương Quốc Anh, còn từ Việt Nam là 1,01$. Đây đúng là một mức giá khá ngon, ít site nào có được.

Bảng giá click tại Shortest

Về cách kiếm tiền tại Shortest thì hoàn toàn không hề khó chút nào. Công việc chính là đăng ký tài khoản tại Shortest, sau đ bạn chỉ cần kiếm những đường link bất kỳ (link download, link tin tức, link video…miễn là link) rồi đăng nhập vào Shortest để rút gọn link, sau đó đem link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, facebook, diễn đàn hay blog, website,….Khi có người click vào đường link rút gọn mà bạn chia sẻ này thì bạn sẽ được cộng tiền, khi kiếm được 5$ trở lên thì bạn có thể tiến hành rút về tiêu xài.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản và cách rút gọn link để kiếm tiền với Shortest.

Các bước đăng ký tài khoản Shortest

Bước 1: Bạn click >> ĐĂNG KÝ >>> JOIN trên thanh menu đầu trang sau đó điền email, mật khẩu và xác nhận captcha rồi nhấn REGISTER để đăng ký.

Bước 2: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một hộp thư được gửi từ Shortest Team, mở thư ra nhấp vào ĐƯỜNG LINK để kích hoạt tài khoản.

Xong!! Chỉ với 2 bước đơn giản vậy là bạn đã có một tài khoản Shortest rồi nhé!

Bây giờ là bắt đầu kiếm tiền thôi.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shortest

Khung rút gọn nằm ngay đâu trang, bạn chỉ cần dán link bất kỳ lên đó rồi nhấn nút SHORTEN để rút gọn.

Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một đường link ngắn gọn, ví dụ: gestyy.com/wCCwBx, bạn chỉ cần đem đường link này đi chia sẻ lên internet, khi có ai click vào sẽ tự động vào trước 1 trang quảng cáo của Shortest, họ phải đợi 5 giây rồi nhấp “Skip this ad” sẽ đi đến trang đích (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền.

Dành cho những ai có blog/websie

Nếu bạn có website hoặc blog mà muốn kiếm tiền từ các đường link trên web/blog của mình mà không cần phải vất vả rút gọn và chèn link một cách thủ công thì bạn có thể sử dụng code quảng cáo Shortest tự động cho website/blog.

Bạn có thể lựa chọn những tên miền nào mà web/blog bạn trỏ đến sẽ có quảng cáo hoặc không quảng cáo, tên miền chứa quảng cáo tức khi khi người ta click vào bất kỳ link nào thuộc tên miền đấy sẽ giống như click vào link đã rút gọn và bạn sẽ có tiền, còn tên miền không quảng cáo thì người ta click vào bất kỳ link nào thuộc tên miền đấy sẽ vào thẳng trang, không qua trang quảng cáo, tất nhiên không có quảng cáo thì bạn sẽ không nhận được tiền. Cách làm như sau:

Vào mục CÔNG CỤ LIÊN KẾT >> KỊCH BẢN TRANG WEB để thiết lập và lấy mã code quảng cáo:

Bạn thiết lập như sau:

  • Liên kết: Để chế độ bật.
  • Danh sách tên miền: Tên miền chỉ định có quảng cáo hoặc không, bạn nhập tất cả các tên miền cần chỉ định, mỗi tên miền cách nhau bởi dấu “,”
  • Lựa chọn loại tên miền:
    • Nếu chọn “Bao gồm”(Include) thì những link thuộc những tên miền được nhập tại Danh sách tên miền khi web/blog bạn trỏ đến sẽ có quảng cáo, còn lại những link thuộc tên miền khác sẽ không có quảng cáo.
    • Nếu chọn “Loại trừ” (Exclude) thì những link thuộc những tên miền được nhập tại Danh sách tên miền khi web/blog bạn trỏ đến sẽ không có quảng cáo, còn lại những link thuộc tên miền khác có quảng cáo.
      • Ví dụ: Nếu tôi chọn “Bao gồm”(Include) và tại Danh sách tên miền tôi nhập 2 tên miền facebook.com, youtube.com thì khi web/blog của tôi có dẫn link bất kỳ địa chỉ nào trên youtube.com và facebook.com thì khi người ta click vào sẽ giống như click vào link rút gọn, còn đường link dẫn đến tên miền khác …sẽ đi bình thường, không có trang quảng cáo.

Thiết lập xong bạn nhấn TẠO TẬP LỆNH rồi sao chép đoạn code vừa tạo để chèn vào web/blog của bạn theo hướng dẫn chi tiết có trên Shortes

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng các hình thức khác có trên Shorte như: Khai thác mỏ, chương trình liên kết

Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn có trên đó là được, rất dễ dàng!

Làm sao nhận tiền từ Shortest?

Shortest hỗ trợ 3 cổng thanh toán đó là Payoneer, WebMoney và PayPal. Hầu như mọi người đều chọn cổng thanh toán PayPal, vì dễ dàng trong việc đăng ký và thanh toán tiện lợi, bạn cũng có thể sử dụng. Nếu chưa biết PayPal là gì? Cách đăng ký và sử dụng thế nào thì có thể lên google tìm nhé!

Khi các bạn đã có tài khoản PayPal hoặc 1 trong 3 tài khoản trên, bây giờ để nhận được thanh toán các bạn cần khai báo địa chỉ tài khoản toán của mình trên Shortest, cách làm như sau:

Khi bạn đã khai báo thông tin thanh toán chính xác, Shortest sẽ tự động thanh toán cho bạn vào ngày 10 hàng tháng khi bạn kiếm đủ 5$ trở lên nếu bạn chọn PayPal hoặc WebMoney, 20$ trở lên nếu bạn chọn Payoneer.

 

Hãy hành động sớm, chúc các bạn thành công.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments