Hơn 200 cách viết HEADLINES tuyệt hay

0
872

Tài liệu  Bao gồm hơn 200 Công thức viết Headlines hay không cưỡng lại được. Bạn CHỈ
CẦN ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG

1. Headlines gây ảnh hưởng tới Kết quả Tìm kiếm, Bán hàng và sự Thành công.

– Headlines có tác dụng thu hút sự chú ý, khiến cho người đọc dễ dàng đưa ra quyết định với bạn hay việc kinh doanh của bạn, giúp họ nhanh chóng nhận ra bạn có thể giải quyết vấn đề của họ, hay giúp họ nhận ra bạn có thông tin mà họ đang tìm kiếm. Nếu người đọc tìm thấy điều họ quan tâm, và bạn khiến họ muốn tìm hiểu thêm nữa, họ sẽ sẵn sàng click, đọc, xem hay lắng nghe bạn.
* Và tin tốt là …

– Bạn chỉ cần hiểu làm thế nào mà một Headline đơn giản có thể gây ảnh hưởng mạnh tới lượt kết quả tìm kiếm, doanh số và thành công của bạn. Bạn cần hiểu những bản năng cơ bản của con người.

– Bạn cần hiểu rằng những người khác chẳng hề quan tâm tới bạn đâu. Ai cũng chỉ quan tâm tới chính bản thân họ – họ cần những gì, bằng cách nào họ có lợi ích, họ được giúp đỡ như thế nào, vấn đề nào họ phải giải quyết, hoặc họ sẽ học được gì, … Khi họ tìm kiếm trên Google, lướt Twitter, Facebook, họ chỉ nghĩ tới duy nhất một điều – chính bản thân họ.

– Vì thế Headlines của bạn cần phải nói về khán giả của bạn, chứ không phải về bạn. Nếu bạn muốn họ click vào đường link của bạn trong trang kết quả tìm kiếm Google, hay rời Facebook/Twitter để ghé thăm website/blog của bạn, dòng Headlines bạn viết cần phải đánh trúng một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người

1.

Giải trí

3.

Thông tin

2.

Tham gia cộng đồng

4.

Giải quyết vấn đề

–  Headlines là thứ quan trọng nhất khi nó giúp tạo ra lượng truy cập vào website và tiêu thụ nội dung của bạn, đặc biệt khi Headlines đó xuất hiện trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm

– Bạn cần tối ưu Headlines của mình để mang tới cho người đọc thứ họ đang tìm kiếm. Hầu hết mọi người không tìm kiếm ngẫu hứng. Họ tìm kiếm một thông tin cụ thể, một lời giải đáp cho một câu hỏi, một giải pháp cho một vấn đề nào đó. Điều đó có nghĩa là họ đang lướt qua hàng loạt các Headlines để lựa chọn cái phù hợp nhất với thứ họ đang tìm kiếm.

– Nếu bạn là người chuyên chăm sóc chó, và Khách hàng của bạn đang tìm kiếm trên Internet cách đối phó với tình trạng rụng lông của chú chó của họ, bạn cần viết Headlines về chủ đề đó sử dụng các từ hay cụm từ dạng như sau

– Không còn lông chó

Chó rụng lông quá nhiều

– Chó rụng lông thường xuyên

Hạn chế chó rụng lông

– Giảm rụng lông cho chó

Giúp chó bớt rụng lông

– Biện pháp khắc phục rụng lông chó tại nhà

Tại sao chó rụng lông

– Chó rụng lông vào mùa đông

 

– Các công cụ tìm kiếm, cũng giống như con người, đang tìm kiếm những nội dung có liên quan – những nội dung phù hợp nhất với điều họ đang tìm kiếm. Và Headlines của bạn là thứ đầu tiên mà cả công cụ tìm kiếm và con người nhìn vào và đánh giá xem liệu nội dung của bạn có đáng giá không.
– Nhưng trước khi bạn cố gắng nhồi nhét từ khóa vào Headlines của mình. Hãy biết rằng nếu bạn viết từ khóa vào Headlines chỉ để thêm chúng vào đó, Headlines của bạn đọc sẽ không tự nhiên – giống như nó được viết chỉ để đạt thứ hạng trên kết quả tìm kiếm vậy. Bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn đâu. Khách hàng đang ngày càng hiểu biết nhiều hơn về Internet, và họ biết rõ những điều bạn làm. Họ sẽ không thích cách làm của bạn vì nó giống như bạn chẳng quan tâm gì tới họ vậy. Bạn chỉ quan tâm tới Google thôi. Chẳng ai thích nghĩ rằng mình chỉ là người được quan tâm số 2 cả.
Còn Google thì sao? Họ cũng ghét người khác vượt mặt hệ thống của họ, và chắc chắn họ không ngồi yên để cho những nội dung không phục vụ người dùng được xếp hạng cao.
Cuối cùng, lời khuyên là những nội dung tốt, tự nhiên, chất lượng, có liên quan là những thứ
mà ai cũng muốn, và là thứ mà công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

2 Bạn cần đảm bảo Headlines của mình tạo ra sự ảnh hưởng.

– Nếu bạn muốn những người khác đọc được nội dung của bạn, xem video của bạn hay nghe
nhạc của bạn, và quan trọng nhất, MUA HÀNG của bạn, bạn cần tạo ra nội dung khơi dậy
sự tò mò, đánh vào sở thích của họ, và dĩ nhiên là phải dễ hiểu. Khách hàng luôn bận rộn và họ không có nhiều thời gian. Nếu Headlines của bạn chán ngắt, dài dòng, bạn sẽ bị bỏ qua và mau chóng bị lãng quên. Headlines cần tạo ra tác động và cần làm điều đó thật nhanh. Vì thế hãy tránh những thuật ngữ chuyên ngành, từ ngữ phức tạp, ý nghĩa ẩn dụ khó hiểu.

Vì thế hãy viết Headlines một cách đơn giản, đề cập vấn đề một cách trực diện và mạnh mẽ. Đưa ra lời hứa hẹn có khả năng tác động, khiến Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm – khiến họ muốn sang bước kế tiếp

Sau cùng, Headlines của bạn nên xuất hiện ở

1. Facebook 9. Digg 17. Guest blog posts

2. Twitter

10. StumbleUpon

18. Comment trong blog

3. YouTube

11. Landing page

19. Chữ ký Email

4. Google+

12. Trang bán hàng

20. Tên sản phẩm

5. LinkedIn

13. Bài thuyết trình

21. Bài viết Marketing

6. RSS Feed

14. Blog

22. Ấn phẩm Marketing

7. Email

15. Trang thu thập email

23. Danh sách các bài đăng gần đây

8. Webinar

16. Telesemina Titles

24. …

 

– Mỗi khi Headlines của bạn hiển thị đều là một cơ hội để tạo ra ấn tượng đầu tiên với những độc giả mới, những người chưa từng biết đến bạn, bằng cách thu hút sự chú ý, khiến họ quan tâm và thuyết phục họ click và ghé thăm website của bạn. Sau đó, hoàn toàn phụ thuộc vào website của bạn để chuyển đổi họ thành Khách hàng. Tất nhiên, đó lại là một câu chuyện khác.

12 loại Headlines khó cưỡng lại nhất.

– Headlines thường là ấn tượng đầu tiên mà Thương hiệu của bạn tạo ra với ai đó. Họ có thể thấy chúng ở các đoạn tweet, một status Facebook, trên kết quả tìm kiếm, trên blog của bạn, trên các trang đánh dấu mạng xã hội, trên một trang về marketing, … và kết quả là, Headlines của bạn góp một phần quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên với ai đó về Thương hiệu của bạn
Headlines của bạn có tạo ra được ấn tượng tốt và làm tốt công việc của nó là thu hút sự chú ý, khơi gợi trí tò mò, thu hút click và điều hướng truy cập về website của bạn không?
* Headlines có 2 nhiệm vụ chính
1. Gây sự chú ý với những ai nhìn thấy nó
2. Thuyết phục họ xem thêm nội dung
Thật may mắn, học cách tạo ra những Headlines tuyệt hay không hề đáng sợ, gây stress hay phức tạp. Nguyên nhân mà hầu hết các doanh nhân (và có thể cả bạn nữa) gặp nhiều vấn đề với Headlines là bởi vì họ đang đi ngược lại quy trình tạo nội dung. Hầu hết mọi người có ý tưởng về một bài viết, bài blog hay video, và họ đi luôn vào phần nội dung chính – Sau đó họ nhanh chóng nghĩ ra 1 Headlines chỉ để cho xong. Nhưng đó là ngược đời! Headlines mới là phần quan trọng nhất! Headlines cần được viết trước tiên. Headlines là lời hứa hẹn bạn dành cho người đọc về những gì họ nên kỳ vọng từ nội dung của bạn – Đó là một lời hứa răng họ sẽ nhận được những lợi ích cụ thể nếu họ đọc bài viết, xem video hay đăng ký sự kiện của bạn

Nếu bạn chỉ nhanh nhanh chóng chóng viết cho xong 1 cái Headlines thay vì trau chuốt nó, và nội dung không truyền tải được những gì Headlines hứa hẹn, bạn đang khiến khán giả dần xa lánh mình. Bạn cũng đồng thời làm tăng khả năng nội dung của bạn sẽ bị bỏ qua và lãng quên – tất cả chỉ vì Headlines nhàm chán của bạn. Và có rất nhiều những người làm nội dung đã thất vọng vì họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho những nội dung tuyệt vời, nhưng không ai đọc chúng, xem chúng hay nghe chúng cả.
Bây giờ bạn có thể nghĩ, “OK, tôi nghĩ mình cần bắt đầu học cách viết Headlines trước tiên… Nhưng tôi nên bắt đầu từ đâu? Và bằng cách nào tôi có thể viết được các Headline tuyệt hay?”

Đừng lo, vì tôi có có câu trả lời cho bạn.
Sau đây là top 12 loại Headlines thành công và khơi gợi trí tò mò nhất mà bạn cần biết để tạo ra các Headlines hay không cưỡng lại nổi.

1. Headlines dạng “Hướng dẫn cách làm”
Headlines dạng Hướng dẫn cách làm là loại Headlines phổ biến nhất vì con người nói chung thích học những điều mới – và họ thích tự làm chúng. Toàn bộ ngành công nghiệp
sách báo, phim ảnh, website, khóa huấn luyện, tổ chức sự kiện … về chủ đề giúp-đỡ-bảnthân đều được xây dựng câu thần chú “làm sao để” (how to). Chìa khóa để viết một Headlines dạng “Làm sao để” thành công, kiểu như “Làm sao để giảm được 7 Pounds trong 7 ngày mà không cần gắng sức” là tập trung vào lợi ích mà người đọc sẽ nhận được.

2. Headlines dạng “Cảnh báo”
Headlines dạng này mang tới nguy hiểm, cảnh báo hay các rủi ro với người đọc, và bởi vì họ (hoặc những người thân yêu của họ) có thể phải đối mặt với rủi ro, Headlines của bạn sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ. Một Headlines dạng này như, “Cảnh báo! Những sự thật mà cô trợ lý của bạn không bao giờ muốn bạn biết được” ẩn ý với người đọc về việc bị lừa dối bởi người mà họ tin tưởng – và họ cần phải biết ngay về điều đó. Headlines của bạn hứa hẹn sẽ đưa vấn đề đó ra ánh sáng, và hứa hẹn rằng bạn có giải pháp. Viết Headlines theo cách này đánh vào nhu cầu bảo vệ bản thân và người thân của con người – con người sẽ làm nhiều việc để tránh gặp các vấn đề hơn là tìm kiếm niềm vui.

3. Headlines dạng “Danh sách”
Con người thích các dữ liệu cụ thể. Họ yêu thích các con số, danh sách, và số lượng chính xác của thứ gì đó bởi vì họ biết chính xác những gì họ nhận được và những gì họ mong đợi – và khi bắt gặp các nội dung này, họ nhanh chóng đánh giá xem nội dung dài bao nhiêu và giá trị như thế nào. Trong khi một Headlines kiểu như “Làm cách nào để tăng năng suất làm việc” có thể có tác dụng, thì hãy thêm con số vào đó, dạng như “7 thủ thuật tăng GẤP ĐÔI năng suất công việc” sẽ có hiệu quả hơn vì bạn làm chúng trở nên cụ thể hơn và lợi ích rõ ràng hơn. Thêm vào đó, nhiều chuyên gia cho rằng Headlines dạng danh sách sẽ dễ nhớ hơn.

4. Headlines mang tính “Hài hước”

Giải trí là một trong ba lý do hàng đầu khiến con người tiêu thụ các nội dung, bên cạnh tìm hiểu thông tin và tham gia cộng đồng. Một Headlines hài hước, dạng như “6 cách khó tin mà những huấn luyện viên kinh doanh giống như bánh mỳ kẹp giăm bông” khơi gợi khướu hài hước, tiếng cười, sự tò mò và gây shock, sẽ thu được những phản hồi kiểu như “Ôi trời ơi, cô ấy đã viết như thế thật à? Phải đọc xem mới được”, chiến thắng bởi vì nó chạm được vào mong muốn được giải trí của người đọc.

5. Headlines về “Giải pháp bí ẩn”
Headlines về Giải pháp bí ẩn nói về những thứ chưa từng có, gây shock, ngỡ ngàng, không thể tin nổi. Một Headlines kiểu như, “6 cách không ngờ tới được những doanh nhân sử dụng để kiếm hàng tỷ đô trong vòng chưa đầy một năm”, ngay lập tức cho người đọc thấy họ sẽ không phải đọc các giải pháp hay lời khuyên nhàm nhán, mệt mỏi, cũ kĩ, lặp đi lặp lại đến buồn nôn nữa.

LƯU Ý: không nên sử dụng Headlines dạng này nếu bạn không chia sẻ thứ gì đó thực sự nổi trội hay ít nhất ở 1 góc nhìn thực sự khác biệt

6. Headlines về “Bằng chứng xã hội”
Headlines dạng này nói về sự thành công của những người khác và kết quả mà bạn muốn được trải nghiệm. Một Headlines dạng như, “Hàng nghìn bà mẹ không thể sai được. Hãy xem vì sao bạn cũng cần một đĩa nhạc ngủ ngon”, nói cho Khách hàng biết rằng những người khác đã mua và thích sản phẩm này, họ đã sử dụng và hạnh phúc hơn, họ khuyến khích sử dụng – và sự chứng thực xã hội giúp họ xóa bỏ những nỗi sợ hay định kiến về sản phẩm, dịch vụ, chương trình. Headlines này có tác dụng đặc biệt với những người có khả năng gây ảnh hưởng, kiểu như “Katy Perry có 1 chiếc trong ví của cô ấy, sao bạn lại không có?”

7. Headlines về “Phản hồi của Khách hàng”
Nếu bạn có lượng Khách hàng trung thành đông đảo, hãy tận dụng những phản hồi, nhận xét của họ để làm marketing và bán hàng. Thường thì sẽ hiệu quả hơn khi người khác nói với khán giả của bạn rằng bạn, sản phẩm/dịch vụ của bạn tốt thế nào thay vì chính bạn nói ra điều đó. Headlines dạng như, “Tôi đã tăng được thu nhập trong 90 ngày chỉ với 1 lời khuyên duy nhất của Jane Smith”, sẽ có tác dụng bất ngờ. Sự khuyến khích từ Khách hàng tới Khách hàng có trọng lượng và có thể tạo ra doanh số. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp càng nhiều thông tin về Khách hàng mà bạn đang trích dẫn lại càng tốt để
chứng minh rằng đó là sự thật và đáng tin cậy.

8. Headlines dạng “Câu hỏi”
Các câu hỏi thu hút sự chú ý của độc giả một cách nhanh chóng vì họ sẽ đọc Headlines đó và thử trả lời câu hỏi thầm trong đầu, và sau đó họ sẽ đọc bài viết để biết câu trả lời và góc nhìn của bạn. Headlines dạng câu hỏi như, “Bạn có đang cố gắng giúp công việc kinh doanh online của mình thực sự cất cánh?” sẽ thu hút sự chú ý bởi vì nó tập trung vào người đọc chứ không phải người viết. Nó nói trúng tim đen, nhu cầu và người đọc thậm chí có thể tự trả lời Có hoặc Không trước cả khi họ đọc nội dung.

9. Headlines mang tính “Miễn cưỡng”
Headlines dạng này tập trung vào đặc tính mong muốn đạt được điều gì đó mà không phải mất công sức hay thực sự dễ dàng. Nó cũng đánh trúng tim đen những người cần sự trợ giúp nhưng lại lảng tránh, trì hoãn vấn đề. Ví dụ, một Headlines như, “Làm cách nào để nổi tiếng như ngôi sao nhạc Rock ngay cả khi bạn không phải người quảng giao?” nói trúng tim đen những doanh nhân muốn mở rộng quan hệ nhưng lại lảng tránh việc đó chỉ vì họ không biết cách nói chuyện về công việc kinh doanh của mình một cách tự tin, và một Headlines như, “Gấp đôi thu nhập mà không phải làm việc vất vả” đánh vào nhu cầu của người muốn kiếm nhiều tiền hơn, nhưng họ không thể làm việc chăm chỉ hơn được
nữa. Headlines dạng này thường bắt đầu với những lợi ích hay giải pháp lớn, và kết thúc bởi những lý do hay những khó khăn phổ biến.

10. Headlines về “Tin tức”
Headlines dạng như, “Chuyên gia của Bizweb.vn chia sẻ bí quyết xây dựng website bán hàng hiệu quả tới 1.500 doanh nhân tại Hôi nghị 2012” có tác dụng tích cực khi và chỉ khi bạn thực sự có tin tức để báo cáo. Không có gì tệ hơn việc lừa dối Khách hàng trong khi bạn đang quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Không độc giả nào muốn mình bị lừa

11. Headlines “Nhạy cảm với thời gian”
Headlines dạng này thúc đẩy độc giả hành động. Ví dụ, Headlines “Mua khóa huấn luyện trị giá $10.000 với giá chỉ $4.000, duy nhất trong 3 ngày tới” thúc đẩy hành động Nhanh vì khuyến mãi chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian ngắn và độc giả có thể bỏ lỡ nếu họ không hành động ngay bây giờ. Một hình thức khác của loại Headlines này như sau, “Thúc đẩy doanh số trong vòng 60 ngày hoặc ít hơn nữa” sử dụng thời gian như là một lợi ích thay vì sự khẩn cấp. Cách tiếp cận này có tác dụng tốt vì khách hàng thích được biết việc gì đó diễn ra trong bao lâu – ví dụ như họ phải chờ đợi bao lâu để nhận
được các lợi ích

12. Headlines dạng “Mệnh lệnh”
Headlines dạng như, “Hãy kiếm tiền ngay bây giờ!” và “Hãy thu hút thêm traffic vào website” tập trung vào lợi ích mà độc giả nhận được nếu họ đọc nội dung của bạn. Dạng Headlines này đòi hỏi một kết quả và thường bắt đầu với một động từ mạnh Giờ thì bạn đã biết 12 loại Headlines thành công nhất có thể giúp cho nội dung của bạn tới được với nhiều người hơn. Hãy sử dụng chúng và sáng tạo các Headlines tuyệt hay nhé! Và đừng quên đánh dấu hoặc ghi chú lại các Headlines ví dụ trong bài viết này. Những ví dụ đó có tác dụng tốt giúp bạn định hình các Headlines của mình

Bạn cần biến 1 Headlines thành 5, 15, thậm chí 30 Headlines khác!
Nội dung trùng lặp nghĩa là một nội dung chính xác bị lặp lại trên nhiều website. Nó không có nghĩa là các nội dung tương tự nhau. Vì thế cách tốt nhất để sử dụng lại nội dung của bạn là:
– Viết một Headlines mới, thay đổi khoảng 40% nội dung, và viết một đoạn mở bài và một
đoạn kết bài mới phù hợp với nội dung Headlines mới.

Hãy bắt đầu với một Headlines ví dụ nhé
– Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online?

Giờ hãy xem một vài sự thay đổi nhỏ và chúng ta có những Headlines mới thậm chí còn hay hơn Headlines cũ:

1. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng onine với 6 bước đơn giản
2. Những điều mà mọi doanh nhân cần biết về cách tăng doanh số bán hàng online
3. Học cách tăng doanh số bán hàng online bằng 3 cách dễ dàng
4. Những lời khuyên tệ nhất về việc tăng doanh số bán hàng online
5. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online? – Những bí mật mà Chuyên gia Bán hàng không bao giờ muốn bạn biết
6. 6 chuyên gia đầu ngành chia sẻ bí quyết tăng doanh số bán hàng online
7. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online, kiếm nhiều tiền hơn nhưng làm việc ít hơn?
8. Hé mở bức màn bí mật về bí quyết tăng doanh số bán hàng online
9. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online mà không phải dùng những thủ thuật marketing hèn kém
10. Những nguyên tắc mới nhất về tăng doanh số bán hàng online
11. Những điều bạn chưa biết về cách tăng doanh số bán hàng online
12. Bạn có đang gặp rắc rối với việc tăng doanh số bán hàng online?
13. 3 điều dối trá bạn từng được nghe về cách tăng doanh số bán hàng online
14. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online – 3 thủ thuật của những doanh nhân triệu phú
15. Đừng đọc bài này nếu bạn không muốn biết cách tăng doanh số bán hàng online
16. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online nhanh và dễ dàng?
17. Bí quyết của một doanh nghiệp cực kỳ thành công: Học cách tăng doanh số bán hàng online
18. Bà nội trợ đã khám phá ra cách tăng doanh số bán hàng online trong 30 ngày
19. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online như một Marketer kỳ cựu
20. Những lời khuyên tốt nhất về cách tăng doanh số bán hàng online
21. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online ngay cả khi bạn không có một website bán hàng
22. 5 lời khuyên ngu ngốc về cách tăng doanh số bán hàng online
23. Làm thế nào tăng doanh số bán hàng online – Sự thật cực shock về chuyển đổi traffic thành Khách hàng
24. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online khi không có website
25. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tăng doanh số bán hàng online nữa
26. Cảnh báo! Nếu bạn vẫn chưa thực sự biết cách tăng doanh số bán hàng online, bạn PHẢI XEM video này
27. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng online để giúp doanh số bán hàng offine tăng trưởng
28. Sự thật và Dối trá trên mạng xã hội về cách tăng doanh số bán hàng online
29. Cách tăng doanh số bán hàng online chỉ với một công cụ đơn giản và MIỄN PHÍ
30. Hãy dừng việc sống bằng tiền lương làm thuê và học cách tăng doanh số bán hàng online

Bạn thấy đấy, một Headlines đơn giản có thể được tinh chỉnh chỗ này chỗ kia và tạo ra 30 phiên bản khác nhau
Giờ bạn có thể lấy phần nội dung chất lượng cao, giàu giá trị và được biên tập cẩn thận từ bài viết đầu tiên, và biến nó thành 30 bài viết, bài đăng blog, audio, webimar, teleclasses, video, .. hoặc tập hợp chúng lại để tạo ra một nội dung tươi mới hoàn toàn mà bạn có thể tự tin đăng trên nhiều nơi khác trên Internet
Nhưng hãy nhớ rằng, bạn phải viết lại đoạn mở đầu và đoạn kết thúc để đảm bảo phù hợp với nội
dung của Headlines mới

* Hơn 200 công thức điền-vào-chỗ-trống để viết Headlines

Một Headlines hay, khó cưỡng lại là yếu tố thiết yếu cho sự thành công của phần nội dung.
Nếu bạn muốn Khách hàng click đường link của mình, ghé thăm website, đọc bài viết của bạn, xem video của bạn, và nghe file audio của bạn, bạn cần thu hút được sự chú ý của họ, khơi gợi sự quan tâm và sự tò mò của họ – và bạn cần khiến họ click vào liên kết.

Đây là hơn 200 công thức điền-vào-chỗ-trống để viết Headlines – đã được chứng minh là thành công, được tổng hợp lại từ trang nhất các tờ báo, tạp chí, các công cụ truyền thông giải trí, các tác giả nổi  tiếng cho bạn:

1. Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về ____________
2. 4 cách để tăng ____________ của bạn bằng ____________
3. 7 ____________ sai lầm mà mọi ____________ đều mắc phải
4. Sự thật và Dối trà trên ____________
5. 5 bí mật các chuyên gia ____________ không muốn bạn biết
6. ____________ như một chuyên gia trong 5 bước đơn giản
7. ____________ tồi tệ nhất thế giới về ____________
8. 9 điều mà ____________ của bạn đang lừa dối bạn về ____________
9. 3 thủ thuật để ____________ nhiều hơn và ____________ ít hơn
10. 10 câu hỏi sẽ khiến cho ____________ của bạn xấu hổ
11. 6 ____________ bạn cần ngừng lại ngay lập tức
12. Bạn đang tự lừa dối bản thân về ____________
13. 8 ____________ lừa đảo và cách phòng tránh
14. 3 bí mật mà ____________ của bạn không muốn cho bạn biết
15. 7 lý do khiến ____________ là những ____________ tồi tệ nhất
16. 10 thủ thuật đơn giản cho ____________
17. 5 lý do khiến ____________ tốt hơn ____________
18. 6 luật lệ ____________ cần được phá vỡ
19. 9 cách để đột phá ____________ của bán mà không cần ____________
20. Hậu trường ____________
21. 3 cách bạn có thể ____________ tốt hơn ____________
22. 3 lý do ____________ để ____________
23. 4 lý do bạn nên ____________
24. 8 điều nên thử khi ____________
25. 5 cách nhanh chóng và dễ dàng để ____________
26. 7 bài học về ____________ tôi đã không dễ dàng mà học được
27. 13 lý do bạn không nên ____________
28. ____________ như điên
29. 3 bước đơn giản để ____________
30. 6 việc ____________ bạn có thể làm trong vòng ít hơn 10 phút
31. 8 mẹo giúp bạn ____________
32. Cách ít người biết để ____________
33. 15 thủ thuật ____________ cho ____________
34. 4 chiến lược cho____________
35. 9 ____________ chúng ta không bao giờ muốn thấy
36. Lối tắt ____________
37. Làm thế nào để lên một kế hoạch tuyệt vời cho ____________
38. 11 điều kỳ cục nhất về ____________
39. Cách nhanh nhất để ____________
40. 12 lời tiên tri về ____________
41. Những cách khắc phục ____________ bạn nên tin tưởng
42. 10 cách làm chắc chắn thành công để ____________
43. Giải quyết những nỗi sợ hãi của bạn về ____________
44. 3 cách sáng tạo để ____________
45. Hilarious ____________ Dont’s (cái này không dịch được)
46. Làm sao để tránh ____________ : một bí mật về ____________ được hé mở
47. Làm sao để ____________ cho người không muốn ____________
48. Top 3 ____________ đang ngầm phá hoại thành công của bạn
49. Vượt qua ____________ : tại sao bạn cần ____________
50. 7 giai thoại phổ biến nhất về ____________
51. Gia tăng đáng kể ____________ bằng ____________
52. 10 bí mật mà mọi ____________ cần biết
53. Bật mí bí mật: sự thật đằng sau ____________
54. Bạn có thể vượt qua ____________ ?
55. Giờ đây bạn có thể ____________ mà không cần ____________
56. ____________ phơi bày bí mật của ____________
57. Bí mật của ____________ cực kỳ thành công
58. Điều gì làm nên ưu thế của ____________
59. Gấp đôi ____________ của bạn trong 1 năm hoặc ____________
60. Giờ đây bạn có thể ____________ mà vẫn ____________
61. Xu hướng ____________ mới nổi mà ____________ tin tưởng
62. 12 điều nên và không nên làm về ____________
63. 5 sự thật về ____________ mà bạn sẽ không dám tin
64. 3 điều ngạc nhiên mà bạn có thể ____________
65. Mua ____________ hôm nay và trúng ____________
66. 7 điều mà ____________ của bạn không nói cho bạn biết
67. Nếu bạn đã chán ngấy ____________, hãy thử ____________
68. 7 lối tắt bí mật trong ____________
69. Điều gì ____________ thực sự muốn
70. 8 điều bạn không nên chia sẻ cho ____________
71. Thoát khỏi ____________ một lần và mãi mãi
72. 6 cách để ____________ tiết kiệm
73. 5 điều đáng sợ nhất về ____________
74. 4 thủ thuật ____________ của chuyên gia
75. 10 điều bạn cần biết trước khi ____________
76. ____________ khám phá bí mật để ____________
77. 8 cách để tiết kiệm tiền bạc/thời gian với ____________
78. 5 cách tốt để không ____________
79. Cách tìm kiếm ____________ tốt nhất
80. Làm sao để ____________ nhanh và dễ dàng

Hãy tư duy và sáng tạo
Khi nhóm lại theo chủ đề hay kiểu Headlines, não bộ sẽ tập trung vào dạng Headlines đó và bắt đầu nghĩ theo 1 cách cố định nào đó. Kết quả là bạn sẽ khó khăn hơn để hoàn thành các công thức và mất nhiều thời gian hơn để viết một Headlines mới

Bằng cách trộn các công thức Headlines với nhau, quá trình tư duy, các chức năng não, sự sáng tạo, và cảm hứng của bạn sẽ năng động, sẵn sàng, rộng mở với nhiều ý tưởng hơn, giúp bạn nhanh chóng tạo ra nhiều Headlines đa dạng

81. ____________ hàng nghìn ____________ đang sử dụng để ____________
82. ____________ của bạn có trung thực với bạn về ____________ không?
83. Đạt kỷ lục về ____________ với ____________
84. Cách tăng ____________ bằng cách sửa chữa ____________
85. 4 cách để ____________ khi bạn lười biếng
86. Khi bạn ____________ thậm chí nếu bạn muốn ____________
87. ____________ mà bạn không bao giờ ____________
88. Làm sao biến ____________ thành tiền
89. Khi ____________ thông minh hơn thay vì ____________
90. 3 bài học từ ____________
91. Cách để ____________ trong 60 giây hoặc ít hơn
92. Liệu ____________ của bạn có thể là ____________ được không
93. Tại sao mọi ____________ đều sử dụng ____________
94. Bạn có mắc những sai lầm ____________ này không?
95. 5 ____________ hoàn hảo trong ____________
96. Sự thật đằng sau ____________
97. 3 câu hỏi bạn nên hỏi ____________ của bạn
98. 6 sự thật về ____________ bạn cần phải biết
99. Làm sao để ____________ sao cho ____________
100. 9 dấu hiệu ____________ bạn không nên bỏ qua
101. Vì sao ____________ của bạn không ổn và cách khắc phục
102. 7 ngày ____________
103. 10 thứ bạn không nên làm khi bạn____________
104. Làm sao để ____________ mà chỉ mất một nửa thời gian
105. 9 chiến lược đã được kiểm chứng để ____________
106. 7 cách để ____________ và thu lợi nhuận
107. 8 cách nhanh nhất để ____________
108. Cảnh báo: Đừng ____________ nếu bạn ____________
109. Làm sao để vượt qua nỗi sợ hãi ____________
110. 5 điều ____________ không bao giờ làm
111. Làm sao để tránh ____________ : 1 bí mật ____________ được hé lộ
112. Phương pháp ____________ đang giúp đỡ ____________
113. Làm sao để phát hiện ____________ giả mạo
114. 4 phương pháp đã được chứng minh cho ____________
115. Mọi điều bạn cần biết về ____________
116. ____________ 5 phút mỗi ngày
117. Cuối cùng thì bạn cũng có thể ____________ trong ____________
118. 10 bí mật mà ____________ không muốn bạn biết
119. Làm sao để____________ với ____________
120. Góc nhìn hậu trường về ____________
121. Liệu ____________ có đáng giá?
122. Thúc đẩy ____________ của bạn trong ____________
123. Tạo ra một ____________ mà bạn có thể tự hào
124. Khắc phục ____________ của bạn với ____________
125. Những câu chuyện ____________ hài hước nhất
126. Tăng/Giảm ____________ trong 7 ngày hoặc ít hơn
127. Được ____________ trong ____________
128. Cho tôi 9 phút và tôi sẽ cho bạn ____________
129. Bằng cách nào ____________ đã vượt qua ____________
130. Điều gì khiến mọi người không bao giờ nói về ____________
131. Top 10 ____________ của ____________
132. Những ____________ kỳ cục nhất thế giới
133. Sự thật về ____________
134. Làm sao để ____________ chỉ trong 14 ngày
135. Tại sao ____________ của bạn không hoạt động
136. Làm sao để ____________ như một ____________
137. 10 ____________ quan trọng nhất thế giới
138. Làm sao để đối phó với ____________
139. Làm sao có được ____________ mà chỉ mất phân nửa thời gian
140. Làm sao dùng ____________ để có được ____________
141. Những điều mà ai cũng nên biết về ____________
142. Bằng cách nào mà phụ nữ ____________ và yêu thích chúng/nó
143. Tôi xin được vén bức màn bí mật về ____________
144. Tái khởi động ____________ của bạn với ____________
145. Trở thành chuyên gia ____________ trong thời gian ngắn kỷ lục
146. 7 chìa khóa thành công để ____________
147. Tăng sức mạnh cho ____________ của bạn
148. 9 lý do bạn nên ____________
149. Chỉ một ____________ có thể thay đổi mọi thứ
150. Không bao giờ phải lo lắng về ____________ nữa
151. Bí mật thành công của ____________
152. 5 ____________ có tác dụng với tất cả mọi người
153. Làm sao để ____________ an toàn
154. ____________ nhất mà bạn từng ____________
155. Sai lầm chết người ____________ mắc phải khi ____________
156. Những quy tắc mới về ____________
157 Chỉ một ____________ có thể giết chết doanh nghiệp của bạn
158. Cảnh báo: nếu bạn vẫn ____________, bạn phải ____________
159. Tại sao bạn không tham gia ____________
160. 10 dấu hiệu cho biết bạn ____________
161. 8 cách để ____________
162. Nếu ____________ thì ____________
163. 6 cách để có thêm nhiều ____________
164. Điều duy nhất ____________ không bao giờ làm
165. Bài học ____________ duy nhất bạn không bao giờ cần
166. 9 chìa khóa để ____________
167. Những gì bạn không biết về ____________
168. 10 thủ thuật để ____________
169. Lấy ____________ ngay bây giờ
170. Lý do thực sự bạn không ____________
171. ____________ mà không cần phải cố gắng
172. Hàng trăm ____________ không thể sai được. Tại sao ____________
173. 3 mấu chốt để ____________
174. Top 10 lý do bạn không ____________
175. ____________ muốn bạn tin vào ____________ ?
176. Những công việc ____________ bạn có thể tự mình thực hiện
177. 3 lời nói dối mà ____________ đang nói với bạn về ____________
178. 3 điều bạn không bao giờ nên nói với ____________
179. Các sai lầm ____________ thường gặp và cách khắc phục
180. Top 10 sự thật đáng sợ về ____________
181. ____________ có thể dạy bạn về ____________ ?
182. 3 cách hay nhất để ____________
183. Bạn có bí mật ____________ và bạn không chắc phải làm sao?
184. Gấp 3 ____________ của bạn trong ____________
185. Điều gì mà ____________ không bao giờ thừa nhận
186. Tìm hiểu vì sao hàng ngàn ____________ làm ____________ mỗi ngày
187. 6 điều chúng ta thường nói dối ____________
188. Vì sao ____________ khiến tôi trở thành ____________ tốt hơn
189. Ai muốn ____________ chứ?
190. Vì sao không ai nói về ____________?
191. Họ cười khi tôi ____________ nhung sau đó tôi ____________
192. 7 chìa khóa để tiết kiệm trong ____________
193. Khi bạn biết đây là thời điểm tốt nhất để ____________
194. Bứt phá ____________ của bạn bằng ____________
195. Hé lộ: Vì sao ____________
196. 5 cạm bẫy của ____________: tạm biệt ____________ mãi mãi
197. 3 câu hỏi sẽ khiến ____________ xấu hổ
198. 7 ____________ không bao giờ lỗi mốt
199. Khắc phục ____________ của bạn với ____________ đơn giản
200. Làm thế nào để ____________ thậm chí nếu ____________
201. 4 lời nói dối về ____________; cứ tin nếu bạn muốn
202. Bạn có lo lắng về ____________?
203. 5 lý do gây sốc khiến ____________ thất bại (và cách đối phó với chúng)
204. Bí mật tới ____________ thậm chí nếu ____________
205. Bạn có gặp rắc rối với ____________?
206. Tại sao ____________ này không dành cho bạn?
207. Né tránh ____________ trong 3 bước đơn giản
208. Đừng đọc bài viết này nếu ____________
209. Làm cách này để mà không cần
210. 10 ____________ hữu ích
211. Tăng tốc ____________ của bạn
212. Chiến lược mới cho ____________
213. 25 cách để thắt chặt ____________
214. 7 ____________ khiến bạn trông thật ngu ngốc
215. Làm sao để biết nếu bạn cần ____________
216. Tăng cường ____________ với 5 ____________ đơn giản
217. Khám phá bí mật ____________ về ____________
218. Khám phá sự thật về ____________

 

Hãy để Máu Đầu Tư Chấm Com đồng hành & giúp bạn thành công trên internet

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây