Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp và Cá Nhân

0
551

Một người lo bằng kho người làm, vì vậy nhà quản lý phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ với bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp miễn phí này.

Quản trị doanh nghiệp có thể hiểu là tất cả các nghiệp vụ liên quan đến tổ chức, sắp xếp và hoạch định chiến lược cho các hoạt động khác nhau trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Khái niệm này nghe có vẻ chung chung, bởi vì quản trị doanh nghiệp là một phạm trù rất rộng lớn và trải dài trên nhiều lĩnh vực.

Nhà quản trị có thể vừa phải hỗ trợ chiến dịch tiếp thị, vừa phải thực hiện phân tích ngân sách chi tiêu để tìm ra phương án cắt giảm ngân sách tối ưu. Nhà quản trị cũng phải có hiểu biết sâu sắc về kế toán, marketing và các thủ tục hành chính cần thiết để vận hành doanh nghiệp.

Một người lo bằng kho người làm, với vai trò quan trọng và yêu cầu khắt khe đối với vị trí quản lý, doanh nghiệp cần đầu tư đúng mức vào đội ngũ quản lý, cũng như chính nhà quản trị cũng phải liên tục trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ trong nền kinh tế không ngừng thay đổi hiện nay.

Trong bài viết này, Máu Đầu Tư  sẽ tổng hợp và gửi đến các nhà quản trị doanh nghiệp kho tài liệu quản trị rất giá trị, bổ ích và hoàn toàn MIỄN PHÍ

1. Bộ Tài Liệu Này có gì?

Đây là tất cả những gì các bạn nhận được Khoảng hơn 1Gb tài liệu nên các bạn chú ý nhé:

 

Trong file nén các bạn tải về sẽ chứa rất nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn quản lý doanh nghiệp của mình, xây dựng đội nhóm….

Không để các bạn chờ đợi lâu nữa: Hãy tải ngay nào! Đừng quên đăng ký kênh Youtube nhé!

TẢI NGAY

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây