Cryptohands là gì? Đăng ký tham gia kiếm tiền Cryptohands như thế nào?

2
1156

Xin chào tất cả các bạn mình là Văn Ba đây. Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 1 dự án mà mình và đội nhóm hơn 200 người đang tham gia. Mình đi luôn vào vấn đề nha. Dự án mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó là dự án mang tên Crypto Hands. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu dự án này là gì và đăng ký tham gia kiếm tiền với nó như thế nào?

1. Crypto Hands là gì?

Cryptohands là 1 hợp đồng điện tử thông minh hoạt động trên mã nguồn mở Ethereum.

Tài khoản người dùng trên Cryptohands hoàn toàn không sử dụng mật khẩu. Mọi thông tin người dùng bên trong tài khoản được lấy từ hợp đồng thông minh Ethereum, Chỉ sử dụng địa chỉ ví ETH. Vì vậy sẽ không thể hack tài khoản và lấy tiền ở đó ngoài chủ tài khoản

Số tiền tham gia: 10$ và nạp bằng ETH.

2. Cách thức thực hiện

Bước 1: Tải ví Trust Wallet trên điện thoại và cài đặt ban đầu để tạo 1 địa chỉ ví ETH. (lưu ý ghi nhớ 12 cụm từ mở khóa). Các bạn hãy xem video sau để biết rõ hơn:

Bước 2: Nạp tiền ETH vào địa chỉ ví trong Trust Wallet.

Việc làm sao để nạp tiền vào ví Trust Wallet thì có rất nhiều cách , Các bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tiền tệ với nhau. hoặc mua bằng thẻ ngân hàng.

Ở video dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua ETH bằng thẻ Vietcombank trên sàn Rimiti, ngoài ra các bạn có thể mua trên Remitano, Buyselleth cũng như vậy. 

Hoặc: các bạn có thể liên hệ với tôi để tôi mua giúp ETh cho các bạn.

Bước 3: Đăng ký và Đăng nhập vào Cryptohands

Link giới thiệu của Văn Ba: https://cryptohands.org/?rid=29028

Sau khi đăng ký theo Văn Ba thì hãy liên hệ với mình , để mình đưa các bạn vào team, sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn. và chia sẻ những hình thức kiếm tiền khác nữa.

Để đăng ký và đồng thời nhận cấp 1st trong Hệ thống, hãy gửi 0.05 ETH theo hướng dẫn của mình trong video dưới đây.  Sau đó các bạn có thể đăng nhập luôn bằng chính địa chỉ ví của các bạn. (hoàn toàn không có mật khẩu)

Đây là video hướng dẫn đăng ký và đăng nhập:

Bước 4: Thu hút hoặc chờ giới thiệu

Có ba cách để có được lượt giới thiệu: 
1) Thu hút các lượt giới thiệu đến cấu trúc của bạn trong CRYPTOHANDS. 
2) Nhận các lượt giới thiệu từ tuyến trên của bạn bằng cách “tràn” tầng (như được lập trình trong hợp đồng thông minh). 
3) Đợi cho đến khi hệ thống tự mang đến cho bạn các lượt giới thiệu miễn phí.

Cụ thể như sau:

  • 4.1: Bạn tự giới thiệu.

Sau khi mua Cấp 1 Bạn có thể mời cá nhân giới thiệu 3. Đây là những giới thiệu dòng 1st của bạn.

giới thiệu cryptohands

  • 4.2: Tràn tầng

Nếu bạn đã mời 3 giới thiệu và sau đó mời giới thiệu thứ 4,thì anh ta sẽ tự động được chuyển đến các giới thiệu của bạn theo thứ tự từ đầu tiên trong danh sách và nếu mỗi người trong số họ có tất cả các vị trí 3, anh ta sẽ được chuyển đến giới thiệu của bạn. (cho nên bạn đừng lo lắng nhé)

Chú ý: Nếu bạn đăng ký mà không theo giới thiệu của ai thì tài khoản của bạn sẽ hoạt động đến cấp độ level 5 và nếu bạn đăng ký thông qua trang web, thì tràn sẽ hoạt động đến level 8. 

  • 4.3: Giới thiệu miễn phí.

Các lượt giới thiệu miễn phí được phân phối đều trên toàn Hệ thống và bắt đầu với các tuyến trên, những người đã đăng ký trước đó trong Hệ thống.

Bước 5: Nhận tiền tự động

ở cấp 1st, bạn được chuyển 0.15 ETH, ở cấp 2nd – 1.35 ETH và ở cấp 3rd – 12.15 ETH. (có các mức 8 trong tổng số và 10000ETH của thu nhập). các bạn quan sát bảng bên dưới để hiểu rõ hơn:

lợi nhuận cryptohands

Cụ thể hơn về lợi nhuận ở từng cấp độ để các bạn hiểu:

Màu Xanh dương là biểu thị người phía trên của bạn. Màu Vàng là bạn, và màu xanh lá cây là cấp dưới của bạn.

5.1: Cấp độ 1 (#1)

Giới thiệu đầu tiên bạn đã mời hoặc nhận từ Hệ thống chuyển 0.05 ETH cho bạn. Và từ 3 lượt giới thiệu của dòng 1st, bạn có thể nhận được tổng số 0.15 ETH.

5.2: Cấp độ 2 (#2)

Sau đó, bạn chuyển tất cả 0.15 ETH lên tuyến trên của tuyến trên của bạn (tức lên tuyến trên tuyến hai của bạn), qua đó mua cấp độ 2nd. 
Cấp thứ hai và tất cả các cấp tiếp theo có thể được mua ngay sau khi mua cấp trước đó, mà không cần chờ tất cả các vị trí được lấp đầy với các lượt giới thiệu. 
Khi bạn có được mức 2 từ tuyến trên dòng thứ hai của mình, các lượt giới thiệu của bạn (hoặc giới thiệu của bạn về dòng 2nd) có thể mua cấp 2 từ bạn. Mọi người 9 đã chuyển 0.15 ETH cho bạn và bạn có 1.35 ETH ở cấp độ thứ hai.

5.3: Cấp độ 3 (#3)

Sau khi mua cấp độ thứ hai Bạn có thể mua cấp độ 3th, bằng cách thực hiện giao dịch 0.45 ETH cho tuyến trên dòng 3rd của bạn. 
Bây giờ các giới thiệu 27 của dòng 3rd có thể mua cấp độ 3rd từ bạn. Tổng cộng, 12.15 ETH có thể được chuyển cho bạn đã ở cấp 3rd.

5.4: Cấp độ 4 (#4)

Bạn có thể mua cấp độ 4th bằng cách thực hiện chuyển giao 1.35 ETH cho tuyến trên dòng 4th của bạn. 
Các giới thiệu 81 của dòng 4th có thể chuyển cho bạn của 1.35 ETH từ mọi người trong số họ. Và đã ở cấp 4th, bạn có thể được chuyển tổng số 109.35 ETH.

5.5: Cấp độ 5 (#5)

Bạn có thể mua 5 cấp bằng cách thực hiện giao dịch 4.05 ETH (CHÚ Ý!) một lần nữa với tuyến trên dòng 1st của bạn (tới người mời trực tiếp của bạn đến Hệ thống CRYPTOHANDS). 
Sau đó, các giới thiệu dòng 1st của bạn có thể mua cấp độ 5th từ Bạn. Mỗi lượt giới thiệu 3 gửi cho bạn 4.05 ETH. Tổng cộng, bạn có thể được chuyển cho 12.15 ETH ở cấp 5th.

5.6: Cấp độ 6 (#6)

Có thể mua Cấp độ 6 từ tuyến trên 2 của bạn (từ đó BẠN đã sử dụng để mua Cấp độ 2) bằng cách thực hiện chuyển khoản 12.15 ETH. 
Sau khi mua cấp độ 6th, các giới thiệu dòng thứ hai của bạn có thể mua cấp độ 6th từ bạn. Mọi người 9 có thể chuyển cho bạn 12.15 ETH bởi mỗi người trong số họ. Tổng cộng, bạn sẽ được chuyển cho 109.35 ETH ở cấp 6th.

5.7: Cấp độ 7 (#7)

Để mua cấp độ 7th, bạn phải chuyển 36.45 ETH sang tuyến trên dòng 3rd của bạn. 
Sau khi mua cấp độ 7th, các giới thiệu của dòng 3rd có thể mua cấp độ 7th từ bạn. Mọi người có thể chuyển 27 ETH cho bạn. Tổng cộng ở cấp độ 36.45th, bạn có thể được chuyển cho 7 ETH.

5.8: Cấp độ 8 (#8) Max

Để mua cấp độ 8th cuối cùng, bạn phải thực hiện chuyển giao 109.35 ETH cho tuyến trên dòng 4th của bạn. 
Sau khi mua cấp độ 8th Bạn có thể được truy cập cho các phân đoạn của 109.35 ETH từ 81 Giới thiệu của bạn về dòng 4th. Tổng cộng ở cấp độ 8th, bạn có thể nhận được 8857.35 ETH.

5.9: Tổng lợi nhuận

 

Tổng lợi nhuận là 10,086.00 ETH (Tiếp theo: 10000 ETH). * ** ***

* Tổng của 10,000 ETH là lợi nhuận lý thuyết tối đa có thể đạt được, gần như không thể thực hiện được với việc chuyển một lần qua tất cả các cấp và xác suất nhận được nó có xu hướng là 0%.

** Trong thực tế, trong điều kiện thực tế, việc thực hiện HALF (1 nửa) với số tiền này là khá thực tế và xác suất nhận được nó có xu hướng 100% ngay cả khi vượt qua tất cả các cấp.

*** Nhưng với chức năng “REPEAT” (lặp lại), khả năng tạo 10,000 ETH (và hơn thế nữa, nhờ các giới thiệu không hoạt động) có xu hướng 100% cho MỌI thành viên CRYPTOHANDS.

5.10 Chú thích.

Nếu ai đó muốn mua một cấp nhiều hơn bạn hiện có, tiền cho việc mua một cấp sẽ được tự động chuyển hướng đến tuyến trên của bạn mà bạn đã mua cấp này. 
Ví dụ: Vì một số lý do, bạn đã ngừng tham gia hệ thống hoặc mất quyền truy cập vào ví ethereum của mình. Giả sử bạn có cấp độ 3rd và giới thiệu dòng 4th của bạn mua cấp độ 4th từ bạn. Tiền được chuyển hướng đến tuyến trên 4th của bạn. 
Bạn sẽ có đủ thời gian để mua trước mỗi cấp độ. 
NHƯNG! Nếu ai đó đã bỏ hoặc không mua cấp 4th trong cấu trúc của bạn, thì bạn, ngoài các lần chuyển 80 còn lại, sẽ nhận được một lần chuyển 81 bổ sung cho cấp 4th, được chuyển hướng từ giới thiệu dòng 4th cho bạn.

3. Ưu điểm của hệ thống

Không có rủi ro
Chi phí của bạn trong dự án sẽ không vượt quá 0.05 ETH, sẽ được trả lại với sự giới thiệu đầu tiên. Không có “yêu cầu thanh toán” và không cần phải chờ đợi. Tiền của bạn ngay lập tức được chuyển vào ví của bạn.
 

Phân cấp đầy đủ
Đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới mà không ai kiểm soát. Yếu tố con người (bao gồm cả yếu tố quản trị) hoàn toàn không có. Không ai có thể dừng lại, thay đổi Hệ thống hoặc giữ tiền của bạn. Hợp đồng thông minh mã nguồn mở không thể bị xóa khỏi mạng Ethereum.
 
Nếu không ai mời
Hệ thống tìm thấy các giới thiệu cho bạn của chính nó. Những người tham gia không thông qua liên kết giới thiệu trở thành người giới thiệu hợp nhất và được phân phối đồng đều giữa những người dùng bắt đầu từ những người trước đây đã mua mức độ 1.
 
Giới thiệu từ tuyến trên của bạn
Khi tất cả các vị trí 3 của dòng 1st, 2nd, 3d hoặc 4th của bạn sẽ được lấp đầy, các giới thiệu tiếp theo, được quảng cáo của anh ấy mời, sẽ là của bạn hoặc sẽ trở thành các lượt giới thiệu của chính bạn mà bạn cũng kiếm được lợi nhuận.
 
Giới thiệu không hoạt động
Giới thiệu không hoạt động nhân lợi nhuận của bạn. Không hoạt động hoặc bỏ giới thiệu – là một “đoạn” cho TẤT CẢ giới thiệu của cùng một dòng. Nếu giới thiệu không hoạt động của bạn nằm trên dòng 4th, Bạn sẽ nhận được các lần chuyển 80 + THÊM thêm các lần chuyển đổi từ tất cả các lượt giới thiệu dòng 81th của mình.
 
Tất cả các giao dịch giữa những người tham gia
Quản trị của dự án không có quyền truy cập vào tiền của bạn, tất cả các tính toán được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh (không thể thay đổi), điều này ngay lập tức chuyển hướng tiền vào ví ETH
 
Không thể dừng hệ thống
Ngay cả khi trang web của dự án sẽ ngừng tồn tại, công việc vĩnh cửu của hệ thống vẫn được đảm bảo bằng hợp đồng thông minh và Ethereum blokchain
 
Chức năng “REPEAT” (Lặp lại)
Lợi nhuận, nhận được cho tất cả các thời gian trong dự án, có thể được lặp lại hàng năm. Những người FEWER trong cấu trúc của bạn sử dụng chức năng này, lợi nhuận Tour CAO hơn sẽ là. Tất cả các giới thiệu KHÔNG hoạt động cũng là một “cánh cửa” cho tất cả các giới thiệu của cùng một dòng.
 

4. Thống kê đến ngày 1/9/2019

5. Cái gì tiếp theo? Lặp lại hàng năm.

5.1. Bạn đã tạo cấu trúc của các giới thiệu 3 do chính bạn mời ? Chỉ cần một lần để có được tiền và đó là tất cả?

Theo thời gian, tiền không còn đến tay bạn và tất cả lợi nhuận đều đi sâu vào cấu trúc. Và chi phí mua hàng lặp lại của các cấp rẻ hơn rất nhiều so với lợi nhuận mà bạn đã nhận được và bạn có thể nhận lại nếu bạn lặp lại mọi thứ từ đầu. Và bạn đã có người giới thiệu, vì vậy bạn không cần phải mời ai khác. 
Do đó, mua tất cả các cấp một lần nữa, bắt đầu với đầu tiên. Và, theo đó, mỗi năm, nhận lại số tiền bạn đã thu thập mọi lúc. 
Tất cả các lượt giới thiệu KHÔNG mua lại cấp độ mỗi năm sẽ trở thành “cánh cửa” cho tất cả các lượt giới thiệu của họ trên cùng một dòng. 
Do đó, càng ít người còn lại trong cấu trúc của bạn, lợi nhuận của bạn càng lớn. 

Mỗi cấp độ kéo dài 365 ngày. Mỗi cấp độ mở rộng là cùng một lúc. 
Nếu bất kỳ người giới thiệu nào của bạn muốn mua một số cấp nhiều lần liên tiếp, ví dụ, 10 năm trước; và nếu bạn không có mức tương ứng được mua nhiều lần trong cùng một năm tới, nhưng HOẠT ĐỘNG vào lúc này, thì TẤT CẢ TIỀN cho tất cả các giao dịch mua của giới thiệu này trong bất kỳ số năm nào phía trước – HÃY ĐẾN VỚI BẠN. 
Dữ liệu trên tất cả các cấp trong một hình thức thuận tiện được trình bày trong một tài khoản cá nhân.

6. bảo lãnh

Nếu bạn xây dựng một cấu trúc lớn mà bạn sẽ nhận được tiền hàng năm, chỉ tăng thu nhập và nếu các lượt giới thiệu trở nên không hoạt động, thì bạn sẽ nhận được gì khi trang web không đóng cửa hoặc chính quyền sẽ không ngừng hỗ trợ dự án?

6.1. Đảm bảo rằng ví Ethereum của bạn sẽ KHÔNG bị chặn.

Định nghĩa ví Ethereum là không thể theo định nghĩa do các tính năng blockchain. 
Mặt trái của đồng tiền: nếu bạn mất quyền kiểm soát ví của mình, sẽ không có ai khôi phục lại cho bạn. 
Chúng tôi không bao giờ yêu cầu bạn nhập khóa riêng của bạn.

6.2. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn trong hệ thống sẽ KHÔNG bị chặn hoặc hack.

Định nghĩa chặn hoặc hack một tài khoản cũng là không thể. Tài khoản của bạn KHÔNG có trên trang web và máy chủ, nhưng trong hợp đồng thông minh trên mạng chính Ethereum. Điều này có nghĩa là không ai, kể cả những người phát triển hợp đồng thông minh, về mặt lý thuyết KHÔNG THỂ thay đổi, sửa hoặc xóa nó. 
Thông tin trên trang web trong tài khoản của bạn hiện có MÀ KHÔNG CÓ PASSWORD và được tải lên trang web từ số liệu thống kê công khai về hợp đồng thông minh Ethereum.

6.3. Sự đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khỏi sự chấm dứt của trang web và sự biến mất của chính quyền.

6.3.1.

Thông minh, hợp đồng và tài khoản của bạn tồn tại một cách tự động từ trang web và thậm chí việc đóng trang web không thể thực hiện thay đổi đối với Hệ thống, do mỗi lần giới thiệu rút tiền của bạn liên tục làm tăng lợi nhuận của bạn (xem ví dụ ở trên trong ghi chú 5.9).

6.3.2.

Bất kỳ lập trình viên nào trên thế giới cũng có thể tạo ra một trang nhân bản của cùng một hợp đồng thông minh.

6.3.3.

Các nhà lãnh đạo nhóm (cả tuyến trên và giới thiệu của bạn) có thể tạo một trang web cho một nhóm cụ thể.

Mỗi thành viên được bảo vệ ngay cả cho điểm này. Tham gia ngay bây giờ, trong khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu!)

Bạn có phải là người lãnh đạo?

CRYPTOHANDS cung cấp Mức 8 của lợi nhuận lặp lại, tùy thuộc vào cấu trúc liên kết của bạn

 
>>>Link đăng ký của Văn Ba: https://cryptohands.org/?rid=29028<<
 
Vì là hệ thống của Văn Ba cũng nhiều nên các bạn nào ở dưới rất dễ được tràn tầng. Vì vậy hãy nhân cơ hôi này.
Liên hệ với Văn Ba:
Video Hướng dẫn: https://youtu.be/-fl2EcT4XxU
SĐT: 0847161832

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cao Thanh Dien
9 months ago

dự án anyf còn hoạt động ko ad