Chia sẻ file quản lý vốn Binary Options đơn giản mà hiệu quả

0
154

Đây là cách quản lý vốn tương đối đơn giản, phù hợp với newbie, bởi ưu điểm lớn nhất mà nó mang lại là các lệnh có cùng một khối lượng, không nhồi lệnh, do đó rất khó để cháy tài khoản, mà mục tiêu cần đạt được của người mới bắt đầu là phải tồn tại, chưa cần nghĩ đến lời nhanh, lời nhiều làm gì. Nếu tỷ lệ thắng của bạn hơn 50%, bạn vẫn sẽ có lời đều đặn, ổn định.

Để quản lý tài khoản một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, mình xin chia sẻ file excel quản lý vốn theo phương pháp này. Bạn chỉ cần nhập vào 3 con số trong bảng này:

  • Tài khoản (vốn) của bạn ở ô số 1 (đơn vị USD): Khi bạn nhập số dư tài khoản của bạn vào đây, các ô bên cạnh sẽ tính cho bạn biết 1% tài khoản của bạn là bao nhiêu USD, 2% là bao nhiêu USD… Ở ví dụ trong hình dưới, khi bạn nhập $1000, 1% sẽ là $10.
  • Khối lượng vào lệnh của bạn ở ô số 2 (đơn vị USD): Bạn có thể đặt bất kỳ con số nào vào đây, tuy nhiên bạn không nên đặt quá 5% tài khoản của bạn. Trong hình bên dưới, khối lượng vào lệnh là $10 tương ứng với 1% tài khoản.
  • Tỷ lệ payout của sàn ở ô số 3 (đơn vị %): Tỷ lệ mặc định là 80%. Ở một số sàn thì tỷ lệ payout thay đổi theo thời gian, bạn nên để ý điều này. Với newbie thì bạn chỉ nên giao dịch khi payout từ 80% trở lên.

Quan ly von Binary Options.
Sau khi nhập 3 con số này, ta sẽ có bảng thống kê thần thánh bên dưới. Bảng này sẽ cho bạn biết số dư tài khoản của bạn sau một chuỗi lệnh giao dịch từ 1 đến 20 lệnh thắng hoặc thua.

Ở ví dụ trong hình, bạn bắt đầu giao dịch với tài khoản $1000, giao dịch đều khối lượng $10, sau 10 lệnh bạn thắng 7 lệnh và thua 3 lệnh, kết quả là bạn có $1026 nếu tỷ lệ payout là 80%.

Nếu bạn nhìn vào mức tăng trưởng và mức thua lỗ ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy con số $1026 nằm trong vùng tăng trưởng 2-3%. Đây là mức khá lý tưởng sau một ngày giao dịch.

Lưu ý là màu sắc của bảng thần thánh này sẽ thay đổi theo 3 con số bạn nhập vào, nhất là khối lượng vào lệnh (ô số 2). Bạn có thể down về và tự thử nghiệm.

File excel này sẽ giúp bạn sớm nhận ra tình trạng bị thua lỗ quá nhiều. Chẳng hạn như vốn của bạn nằm ở vùng màu đen là mức báo động, bạn cần phải ngừng giao dịch ngay và đợi sang ngày hôm sau. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt theo phương pháp quản lý vốn này, bạn rất khó cháy tài khoản, và tài khoản của bạn sẽ luôn giữ ở mức ổn định.

Trên đây là cách cổ điển nhất quản lý cổ điển mà ai cũng có thể làm theo được . Những cách quản lý vốn khác mình sẽ giới thiệu trong thời gian tới.

TẢI NGAY

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments