Cách kiếm tiền trực tuyến năm 2020 [Danh sách đầy đủ nhất thế giới]

1
11538

Cảnh báo: Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn quá nhiều ý tưởng. ?

Tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến? Hoặc có lẽ bạn đã thử, nhưng chưa có thành công?

Vâng, bạn đã đến đúng nơi.

Theo hiểu biết của tôi, đây là danh sách đầy đủ nhất các cách kiếm tiền trực tuyến trên thế giới.

Đây cũng là một trong những cập nhật thường xuyên nhất, vì tôi chỉ muốn chia sẻ các phương pháp hiện tại hoạt động vào năm 2019.

Bao gồm tất cả các nghiên cứu, viết, định dạng, v.v., tôi đã dễ dàng dành hàng trăm giờ để đưa danh sách này lại với nhau.

Vì tôi đã cố gắng bao gồm mọi phương thức kiếm tiền trực tuyến hợp pháp, có một phạm vi tiềm năng thu nhập rất lớn – một số phương pháp có thể giúp bạn trở thành triệu phú (nếu bạn bắt tay vào công việc), trong khi những phương pháp khác chỉ tốt cho việc thay đổi túi tiền.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thu nhập toàn thời gian làm việc tại nhà hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một mặt tốt, tôi chắc chắn bạn sẽ có vô số ý tưởng vào cuối.

Như bạn sẽ thấy, tôi đã bao gồm tiềm năng thu nhập cho hầu hết các mục trong danh sách này, theo thang điểm từ 1-5 [1 là tiềm năng thu nhập thấp nhất, 5 là cao nhất (hàng triệu +)].

Trong nhiều trường hợp, tiềm năng thu nhập hầu như không thể cung cấp (chẳng hạn như trong trường hợp đầu tư trực tuyến), vì vậy đừng quá coi trọng những tiềm năng này. Họ chỉ phục vụ như một hướng dẫn chung.

Như một tiết lộ, bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến bạn theo bất kỳ cách nào, nó chỉ có nghĩa là tôi có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết và mua một cái gì đó.

Nếu không có thêm rắc rối, đây là danh sách!

Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến

Mục lục

 1. Tiếp thị liên kết

Đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một số người kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng trực tuyến?

Nhiều khả năng hơn là không, đó là từ tiếp thị liên kết .

Tiếp thị liên kết sinh lợi đến mức ngay cả các trang truyền thông lớn như Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ,… cũng đang thêm các trang web liên kết vào danh mục đầu tư của họ.

Thời đại của quảng cáo banner đang suy yếu dần, trong khi tiếp thị liên kết chỉ phát triển qua nhiều năm.

Nhưng chính xác những gì tiếp thị liên kết là gì?

Nó hoạt động như thế này:

Bạn có thể quảng bá bất kỳ sản phẩm nào với một liên kết liên kết đặc biệt của họ dành cho bạn. Khi ai đó nhấp vào liên kết đó và mua sản phẩm, bạn sẽ được trả một phần giá bán (không tính chi phí cho người mua).

Nói cách khác, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trực tuyến mà không cần sở hữu nó!

Mặc dù bạn sẽ chỉ nhận được một tỷ lệ nhỏ trong việc bán hàng, nhưng nó tăng lên nhanh chóng và nhiều nhà tiếp thị liên kết kiếm được hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng .

Cứ cho là, sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được cấp độ đó ở bất cứ đâu từ một năm đến vài năm, tùy thuộc vào số lượng công việc bạn bỏ ra.

Nhưng kết quả cuối cùng đã nói lên điều đó.

Mặc dù nó chắc chắn sẽ mất một số công việc, tiếp thị liên kết thực sự rất dễ dàng. Bạn không cần bất kỳ khoảng không quảng cáo nào, đó không phải là rắc rối như giao hàng thả và có thể được thực hiện chỉ bằng máy tính và kết nối Wi-Fi.

Vì những lý do này,  tiếp thị liên kết là đề xuất số một của tôi để kiếm tiền trực tuyến .

Đối với những người bạn quan tâm, tôi biết một số khóa đào tạo tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của tiếp thị liên kết và giúp người mới bắt đầu hiểu và bắt đầu rất dễ dàng.

Trên thực tế, đó là khóa đào tạo chính xác giúp tôi bắt đầu!

Tiềm năng thu nhập: 5/5

  1. Được trả tiền để thực hiện khảo sát

Bạn có thích điền vào các cuộc khảo sát?

Tôi biết, đó có lẽ là một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng nếu bạn có thể được trả tiền để điền vào các cuộc khảo sát thì sao? Bạn sẽ thích nó chứ?

Vâng, có một số tin tốt:

Nhiều trang web TRẢ bạn để thực hiện khảo sát . Thu nhập không lớn lắm, vì hầu hết các trang khảo sát chỉ trả một hoặc hai đô la mỗi giờ, thậm chí ít hơn. Tuy nhiên, một số người kiếm được hàng ngàn đô la mỗi năm bằng phương pháp này.

Các cuộc khảo sát có thể gây nản lòng, tuy nhiên, vì họ mất nhiều thời gian để hoàn thành và mức lương thấp hơn mức lương tối thiểu ở nơi họ ở. Nhưng nếu bạn làm điều đó một cách vô thức trong khi xem TV, bạn sẽ biến những giờ lãng phí thành tiền mặt!

Có lẽ trang web khảo sát nổi tiếng nhất là Swagbucks . Có rất nhiều cuộc khảo sát có sẵn trên Swagbucks tại bất kỳ thời điểm nào và mức lương cũng tương đương như vậy.

Nếu bạn không thích Swagbucks, có rất nhiều lựa chọn khác. Đây là một vài để giúp bạn bắt đầu:

Tiềm năng thu nhập: 2/5

 1. Cài đặt các ứng dụng này trên điện thoại của bạn

Bạn muốn kiếm một số thu nhập hoàn toàn thụ động như thế nào?

Có một số ứng dụng bạn có thể tải xuống trên điện thoại sẽ theo dõi việc sử dụng điện thoại của bạn. Để đổi lấy điều này, sự xâm nhập tốt, bạn sẽ được trả tiền!

Tại sao bạn lại được trả tiền từ cài đặt ứng dụng ?

Các nhà cung cấp ứng dụng sẽ dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao.

Vì vậy, họ sẽ trả thưởng cho bạn 1 phần nếu bạn làm công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, ví dụ:

 • Mời người dùng khác tải và cài đặt app.
 • Xem quảng cáo.
 • Đọc bài viết trên điện thoại.
 • Xem video trailer.
 • Làm khảo sát.
 • Like, share bài viết trên Facebook.

Nhà cung cấp thì được lợi, bạn cũng tạo ra thêm một nguồn thu nhập.

Bạn có biết rất nhiều người thậm chí kiếm được tiền triệu từ các ứng dụng như thế này.

Nếu bạn không phiền một công ty nghiên cứu theo dõi mọi thứ bạn làm trên điện thoại, thì bằng mọi cách hãy tải xuống các ứng dụng này!

Bạn không mất bất kỳ công việc nào từ phía bạn, nhưng bạn có thể kiếm thêm một ít tiền mỗi tháng.

Dưới đây là một số người có uy tín:

 1. Ví điện tử MoMo
 2. Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên App Match365
 3. Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào
 4. Đọc báo kiếm tiền VN NGÀY NAY
 5. Chơi game Confetti kiếm tiền
 6. Mofii

Tiềm năng thu nhập: 1/5

 1. Được trả tiền để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng

Các trang web được trả tiền để nhận tiền điện tử hoặc các trang web GPT (Get Paid To – Nhận được tiền cho trò chơi), trả tiền cho bạn để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như tham gia khảo sát, hoàn thành các ưu đãi, tìm kiếm trên internet, v.v.

Mặc dù tiền dễ kiếm, nhưng mất rất nhiều thời gian và thấp hơn nhiều so với mức lương tối thiểu.

Tuy nhiên, vẫn là một cách tốt để thêm một vài đô la vào ví của bạn mỗi tháng.

Tôi có rất nhiều kinh nghiệm lãng phí thời gian trên các trang web GPT, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm một chút thông tin về chủ đề này, hãy đọc bài đăng này .

Dưới đây là danh sách các trang web GPT hàng đầu hiện có:

Tiềm năng thu nhập: 2/5

 1. Bán một dịch vụ đơn giản với giá $ 5 trên Fiverr

Bạn có thể bán khá nhiều thứ trên Fiverr.

Rất nhiều người bán các dịch vụ truyền thống, hay các trò chơi điện tử trên mạng, chẳng hạn như viết chữ, chỉnh sửa, thiết kế đồ họa và phát triển web.

Tỷ lệ tiêu chuẩn cho một buổi biểu diễn Fiverr là 5 đô la, nhưng bạn có thể tính phí nhiều hơn nếu bạn cung cấp một dịch vụ có giá trị.

Nghe có vẻ vui?

Tham gia Fiverr tại đây!

Tiềm năng thu nhập: 3/5

 1. Tạo và bán khóa học trực tuyến của riêng bạn

Bạn có kiến ​​thức sâu rộng trong một chủ đề cụ thể? Nó có thể là bất cứ điều gì – toán học, thiết kế web, thể hình, bất cứ điều gì.

Miễn là bạn biết lĩnh vực của mình từ trong ra ngoài, tại sao không tạo một khóa học trực tuyến để chia sẻ kiến ​​thức của bạn?

Tùy thuộc vào chủ đề, đây có thể là một cách cực kỳ sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến. Một số người kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi năm!

Tạo một khóa học trực tuyến tốt cần rất nhiều thời gian và công sức. Không có gì lạ khi làm việc trên một khóa học trong vài tháng trước khi ra mắt nó. Nhưng nó cũng đáng nỗ lực.

Nói về việc khởi chạy nó, có một số trang web nơi bạn có thể bán khóa học của mình. Tôi yêu thích, và một trong đó nhiều người đã thành công lớn với, là Teachable.

Điều đó nói rằng, đây là một số tùy chọn khác đáng để xem xét:

Tiềm năng thu nhập: 5/5

 1. Kiếm 0,10 đô la / ngày để xem quảng cáo trên màn hình khóa

Bạn có sở hữu điện thoại thông minh?

Đối với hầu như không có công việc gì, bạn có thể kiếm thêm 36,50 đô la mỗi năm!

S’more là một ứng dụng trả cho bạn 10 xu mỗi ngày để hiển thị quảng cáo trên màn hình khóa của bạn, ngay cả khi bạn không bao giờ nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào.

Khi bạn đăng ký.

Bạn không thể đổi thu nhập của mình cho đến khi bạn đạt được $ 1,50, vì vậy 25 xu sẽ tăng tốc quá trình trong 2 ngày :).

Bạn cũng có thể kiếm tiền cho các lượt giới thiệu và tham gia các cuộc khảo sát. .

Phần thưởng : bạn có thể tải xuống các ứng dụng tiền mặt màn hình khóa khác để kiếm thêm tiền từ điện thoại của mình! Kiểm tra những điều này:

 • Slidejoy – Khóa màn hình tiền mặt
 • Fronto
 • Adme Phần thưởng khóa
 • LifeSlide – Màn hình khóa, mở khóa tiền
 • Paid Unlock
 • Unlock & Win! by Perk

Tiềm năng thu nhập: 1/5

 1. Dạy tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài trực tuyến

Bạn có thông thạo tiếng Anh không? Có rất nhiều tiền để có được bằng cách dạy tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài thông qua các nền tảng trực tuyến.

Dưới đây là một vài trong số những người tốt nhất:

 • VipKid – dạy tiếng Anh cho sinh viên Trung Quốc
 • DadaABC – dạy tiếng Anh cho sinh viên Trung Quốc
 • iTalki – dạy bất kỳ ngôn ngữ trực tuyến

Khoản thanh toán cho các trang web này thường nằm trong phạm vi $ 10-20 / giờ với các lợi ích . Ngoài ra, một số (không phải tất cả) các trang web English yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm giảng dạy hoặc ít nhất là bằng Cử nhân.

Bạn cũng có thể thiết lập trang web của riêng mình nơi bạn cung cấp các bài học tiếng Anh – điều này có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận hơn, nhưng cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được bất kỳ khách hàng nào.

Để dạy tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ cần một phần mềm gọi video. SkypeGoogle Hangouts là những lựa chọn phổ biến nhất. Đối với các kết nối chậm, tôi đã thấy rằng  Gruveo hoạt động tốt.

Một yêu cầu khác là một tai nghe chống ồn chất lượng .

Tiềm năng thu nhập: 3/5

 1. Tạo video YouTube và kiếm tiền từ quảng cáo

Tạo video YouTube chắc chắn là một cách tiếp cận tốt, thử và đúng để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, trừ khi bạn có hàng triệu người xem video của mình, nó sẽ không giúp bạn trở nên giàu có.

Nếu bạn kiếm tiền từ video của mình bằng quảng cáo, bạn có thể kiếm được khoảng 2.000 đô la mỗi triệu lượt xem ở Mỹ, Ở Việt Nam thì ít hơn khoản 100$/1 triệu view.

Tiếp thị liên kết là một cách khác để bạn có thể kiếm tiền từ video của mình. Ví dụ: nếu bạn thực hiện đánh giá sản phẩm, hãy bao gồm một liên kết liên kết đến sản phẩm đó trong mô tả video của bạn.

Tiềm năng thu nhập: 5/5

===> Khuyến nghị : Khóa học kiếm tiền trên Youtube giảm giá 

 1. Bắt đầu kinh doanh Amazon FBA bán sản phẩm nhãn riêng

Dưới đây là cách bán các sản phẩm nhãn riêng trên Amazon hoạt động (tóm lại là rất nhỏ):

Bạn tìm thấy một sản phẩm chung trên Amazon, thêm thương hiệu của riêng bạn vào đó và sau đó bán lại nó tại một điểm đánh dấu.

Nếu sản phẩm của bạn nằm trong top 100 sản phẩm bán chạy nhất cho danh mục của bạn, bạn có thể kiếm hàng ngàn đô la mỗi ngày! Tuy nhiên, thu nhập điển hình hơn là trong phạm vi $ 1.000-2.000 / tháng.

Những người bán hàng thành công nhất trên Amazon chọn các sản phẩm rất có nhu cầu và tiếp thị rộng rãi. Nó có thể rất tốn thời gian, nhưng nếu nó làm cho bạn trở thành triệu phú, ai quan tâm?

Đọc ngay>>Đây là bài viết mà tôi thấy hay nhất về lĩnh vực này

Tiềm năng thu nhập: 5/5

 1. Xây dựng ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí hoặc thuê người khác

Ngành công nghiệp ứng dụng rất lớn, nhưng vẫn đủ mới để nó không quá bão hòa. Điều này có nghĩa là cơ hội lớn cho các nhà phát triển ứng dụng!

Và dù có tin hay không, bạn thậm chí không cần phải biết cách viết mã để xây dựng một ứng dụng.

Với Appypie , bạn có thể xây dựng các ứng dụng mà không cần kiến ​​thức về mã hóa và không phải trả tiền!

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo ứng dụng và kiếm tiền từ chúng, bạn sẽ muốn thuê một nhà phát triển .

Tiềm năng thu nhập: 5/5

 1. Kiếm tiền từ các buổi phát trực tiếp của bạn với Ứng dụng Peek

Bạn đã từng thực hiện việc livestream trên Facebook hoặc Periscope chưa?

Bạn có thể muốn chuyển sang một ứng dụng mới.

Peek là một ứng dụng livestream hỗ trợ thương mại điện tử cho phép mọi người xem livestream của bạn dễ dàng gửi cho bạn lời khuyên.

Nếu bạn trở nên nổi tiếng và xây dựng một lượng lớn người theo dõi, bạn có thể giết người mỗi khi bạn sống!

Xem video này để tìm hiểu thêm:

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Jenny Tran
Jenny Tran
11 months ago

Ad ơi. Mình đang dùng fake ip để kiếm tiền từ vindale vậy mình phải liên kết paypal bằng cách mào ạ