Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink – Rate 1,5$ cho VN

0
428

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền qua mạng đã phổ biến từ lâu, hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, công việc chỉ là copy lấy đường link bất kỳ, có thể là link tin tức, link video hay link download… rồi đăng nhập vào một site rút gọn link nào đó để rút gọn, sau đó bạn sẽ đem link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào link rút gọn đó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo của hệ thống, sau đó họ nhấp “Bỏ qua quảng cáo” sẽ vào đến trang gốc (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền, số tiền nhiều hay ít thì phụ thuộc vào từng site rút gọn, thông thường khoảng 0,3$ – 12$ cho 1000 click.

Nói về hình thức kiếm tiền này, hiện nay có rất nhiều site uy tín, tuy nhiên đa số đều trả tiền cho lượt click từ Việt Nam rất thấp, chỉ khoảng 0,3$ – 0,5$ / 1000 click. Yên tâm đi, bài viết này tôi sẽ giới thiệu 1 site trả tiền tương đối cao, click từ Việt Nam là 1,7$ / 1000 click, không site khác đó chính là Shink.

Dưới đây là bảng giá click của Shink:

Bảng giá click của Shink trong hiện tại, trong tương lai có thể thay đổi.

Shink có uy tín không?

Cũng giống như bất kỳ site kiếm tiền nào đó, tôi không dám khẳng định Shink uy tín mãi mãi không, hay uy tín được đến bao giờ, nhưng trong thời điểm hiện tại thì các bạn hãy cứ yên tâm, vì nó chưa xuất hiện dấu hiệu scam nào, mọi người vẫn nhận được thanh toán đều đều nhé! Dưới đây là hình ảnh về thanh toán tôi mới nhận được hôm qua, coi như là bằng chứng nhé!

Hơi ít, đừng ném gạch nha!

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Shink

Các bước đăng ký tạo tài khoản:

Bước 1: Click vào nút đăng ký sau:ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Nhấn vào “Sign up“.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký, nhấn xác nhận không phải là người máy rồi nhấn “Create user”

Bước 4: Kiểm tra email >copy mã> sau đó click Active > Paste mã đó vào >nhập email và mật khẩu đăng nhập (login) vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền.

Cách rút gọn link kiếm tiền với Shink

Bạn copy lấy bất kỳ một đường link nào đó, hoặc bất cứ khi nào bạn bắt gặp một đường link hữu ích, bạn nghĩ sẽ có nhiều người thích vào thì bạn copy lấy, sau đó bạn đăng nhập vào Shink để rút gọn link đó rồi chia sẻ kiếm tiền thôi.

Sau khi đăng nhập, tại trang bảng điều khiển trông như thế này:

 

Để rút gọn link bạn vào “New shorten link“, dán link cần rút gọn vào khung sau đó nhấp “Shorten!” để rút gọn.

Sau khi rút gọn bạn nhận được 1 đường link ngắn gọn có dạng https://shon.xyz/SzieW. Bạn copy lấy link này đi chia sẻ, cứ có người click vào là có tiền nhé! mỗi click được 0,0017$ ~ 35vnđ, hay 1000 click thì được 1,7$ ~ 35.000 vnđ.

Lưu ý: Bạn được rút gọn không giới hạn số lượng link.

Link rút gọn bạn có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn hay website, blog cá nhân…nói chung là bất kỳ đâu trên mạng internet mà bạn có thể chia sẻ. Đặc biệt những link về download, link trang phim…hay được nhiều người tò mò và click lắm nha. Phải biết cách giới thiệu để lôi cuốn thật nhiều người click nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tuyển ref (giới thiệu thành viên) cho Shink để kiếm thêm tiền thưởng hoa hồng, cụ thể là 10% dựa trên số tiền thành viên bạn giới thiệu kiếm được. Để lấy link giới thiệu bạn vào “Refellars”. Công việc chỉ là copy link giới thiệu của bạn đi chia sẻ cho mọi người, ai click vào link giới thiệu đó để vào đăng ký thành viên tại Shinh thì người đó được tính là do bạn giới thiệu.

Link giới thiệu của mình là http://shon.xyz/r/100102 , đăng ký qua đây ủng hộ mình nhé!

Rút tiền thế nào?

Hiện tại Shink chỉ hỗ trợ thanh toán qua PayPal, bạn chỉ cần khai báo địa chỉ PayPal tại hồ sơ thành viên là xong. Khi bạn kiếm đủ 5$ trở lên thì sẽ tự động nhận được thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Như vậy để nhận được tiền bạn cần phải có một tài khoản PayPal, chưa có thì đăng ký ngay nhé. Không biết cách đăng ký thì hãy xem bài viết “Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal“.trên Google nhé!

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ hình thức này, nếu trở thành tỷ phú nhờ bài viết hướng dẫn này thì đừng quên tặng tôi vài tỷ để cảm ơn tôi nhé! Tôi nghiêm túc đấy, không phải dạng đùa đâu.

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments