Bitono là gì? Quy trình kiếm tiền trên sàn giao dịch Bitono

0
1488

Xin chào tất cả mọi người. Trong thời gian vừa qua trên cộng đồng kiếm tiền online, cũng như cộng đồng Trader đang chia sẻ về 1 sàn giao dịch nhị phân có tên Bitono, có thể kiếm được tiền. Mình đã quyết định tìm hiểu và nạp tiền vào xem nó như thế nào và kiếm tiền ra sao. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với tất cả mọi người những đánh giá về sàn Bitono và cách thức nó hoạt động như thế nào, và làm sao để kiếm được tiền từ nó.

1. Bitono là gì?

Bitono là sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao

Bitono là một sàn giao dịch Binary Option hay còn gọi quyền chọn nhị phân, nhiều người hay gọi tắt là Trade Bo. Với nhiều ưu điểm vượt trội đã được cải tiến từ nhiều sàn Bo hiện nay.

Về cách thức chơi và giao diện giống hệt sàn wefinex. Tức là 1 sàn giao dịch có quyền chọn nhị phân với lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM; kết quả sẽ có ngay trong 30s sau khi bạn đặt lệnh giao dịch.

Tại Việt Nam hiện nay, Bitono là một trong những chủ đề HOT không kém gì so với Bitcoin. Đây là một sàn giao dịch theo hình thức quyền chọn nhị phân thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Vậy Bitono là gì? Chúng hoạt động như thế nào? Có nên tham gia vào Bitono hay không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

2. Bitono có lừa đảo không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà bất cứ người chơi nào khi có ý định tìm hiểu về Bitono. Đây cũng là điều dễ hiểu đúng không? Bởi bất cứ sàn giao dịch kiếm tiền Online ở thời điểm này cũng mang đến nguy cơ lừa đảo khá cao. Vậy nên, cũng không có gì khó hiểu khi ai cũng lo lắng rằng Bitono có uy tín và an toàn hay không.

Sàn Bitono áp dụng phương thức giao dịch hiện đại, hiệu quả và rất tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư.

Trước đây, các giao dịch truyền thống cần phải xác nhận qua một cơ quan trung gian thì bạn có thể mất đến vài giờ thậm chí vài ngày để hoàn tất các thủ tục. Nhưng với sàn Bitono áp dụng công nghệ Blockchain hoạt động 24/7 thì vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức. Giao dịch được thực hiện trong khoảng 10 phút và được coi là an toàn trong vài giờ.

Áp dụng công nghệ Blockchain nên người dùng không những rút ngắn được thời gian giao dịch mà còn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chính vì những sự chuẩn bị cẩn thận và áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất chứng tỏ sàn Bitono sẽ phát triển rất nhanh và mạnh trong thời gian tới. Do vậy, chứng tỏ 1 điều sàn Bitono không phải ” mở ra” để lừa đảo.

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Có nên tham gia đầu tư vào sàn giao dịch Bitono hay không ?

Bitono là gì chắc hẳn bạn đã rõ nhưng liệu có nên tham gia vào sàn giao dịch Bitono hay không? Hiện nay, Có thể nói rằng sàn giao dịch Bitono là một lĩnh vực đầu tư rất phù hợp với ngay cả người ngồi tại nhà chỉ với chiếc điện thoại hoặc chiếc máy tính có kết nối internet. 

Bitono vẫn đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân số 1 tại Việt Nam
Bitono vẫn đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân số 1 tại Việt Nam

Bitono là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân với những ưu điểm như áp dụng công nghệ Blockchain còn cho phép người dùng chuyển khoản quốc tế nhanh chóng với chi phí vô cùng thấp. Ví dụ: 1 triệu đô chỉ mất 1 đô chi phí chuyển khoản, thấp hơn nhiều so với giao dịch ngân hàng truyền thống.

Mọi thông tin đều được bảo mật: mạng Blockchain hoạt động như một cơ sở dữ liệu công cộng, bất cứ ai cũng có thể theo dõi lịch sử giao dịch khi có kết nối Internet nhưng họ không thể truy cập thông tin nhận dạng về người thực hiện giao dịch. Khi khách hàng thực hiện các giao dịch công khai, khóa công khai sẽ được ghi lại trên Blockchain thay vì các thông tin cá nhân của họ. Mặc dù danh tính của người giao dịch vẫn được liên kết với Blockchain nhưng rất khó để hacker đánh cắp thông tin của người thực hiện giao dịch. Chính vì thế, Blockchain được đánh giá là công nghệ bảo mật thông tin người dùng hàng đầu hiện nay.

Chính vì vậy, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng sàn Bitono thực sự đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia giao dịch.

4. Cách kiếm tiền với sàn Bitono

4.1 Giao dịch trực tiếp

Sàn giao dịch nhị phân RaidenBO

Để có thể kiếm tiền với Bitono, việc của bạn chính là dựa vào biểu đồ giá, phân tích và đưa ra dự đoán trong phiên tiếp theo (khoảng 60s); biểu đồ sẽ TĂNG hay GIẢM (đi lên hay đi xuống). Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ nhận được 95% số tiền bạn đặt lệnh.

Ví dụ: Bạn đặt 50USD cho 1 phiên giao dịch và dự đoán biểu đồ GIẢM, bạn đoán đúng sẽ nhận được 95% của 50USD tức là 97,5USD.

  • Hiện tại tôi đang cùng đội ngũ Ban Chuyên Gia đọc lệnh 20 phiên mỗi ngày tỉ lệ chốt dương trong ngày là ~90% nhé. Bạn nào muốn tham gia vào cộng đồng thì hãy nhanh tay đăng ký.

ĐĂNG KÝ NGAY

4.2 Kiếm tiền thông qua nhận tiền hoa hồng đại lý

Với hệ thống hoa hồng 7 cấp độ, khi thành viên của bạn trong hệ thống lên cấp đại lý (nâng cấp 100USD) bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với từng cấp độ:

+ Cấp 1 của bạn nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 50% tiền hoa hồng đại lý là 50USD

+ Cấp 2 nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 25% tiền hoa hồng đại lý là 25USD.

+ Cấp 3 nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 12,5% tiền hoa hồng đại lý là 12,5USD.

Cứ như vậy bạn sẽ nhận được hoa hồng khi hệ thống của bạn nâng đại lý cho đến cấp 7.

Bạn thử tưởng tượng với hệ thống 7 tầng số lượng thành viên có thể lên tới hàng nghìn người, như vậy khi hệ thống của bạn nâng đại lý thì số tiền hoa hồng nhận được không phải là nhỏ.

Hình ảnh minh họa:

Hoa hồng đại lý sàn Bitono

4.3 Hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch

Cũng như sàn wefinex, sàn Bitono có chính sách hưởng hoa hồng khi hệ thống của bạn phát sinh giao dịch (kể cả thắng hoặc thua đều được hoa hồng) với từng cấp độ.

+ Cấp 1 của bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay lập tức 1% số tiền giao dịch của thành viên đó, ví dụ F1 của bạn đặt lệnh 100usd cho phiên giao dịch thì bạn sẽ nhận được 1USD. 

+ Cấp 2 bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay lập tức 0,5% số tiền giao dịch của thành viên đó, ví dụ F2 của bạn đặt lệnh 1000usd cho phiên giao dịch thì bạn sẽ nhận được 5USD….. cứ như vậy cho đến cấp 7.

Số tiền hoa hồng giao dịch hệ thống sẽ giảm dần theo từng cấp độ, với hệ thống của Leader nào lớn hàng trăm, hàng nghìn người giao dịch trong 1 ngày thì số tiền hoa hồng nhận được rất lớn.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

ĐĂNG KÝ NGAY

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Hình ảnh minh họa bạn có thể xem chi tiết dưới đây

Hoa hong giao dich san Bitono
Hoa hồng giao dịch sàn Bitono

5. Cách đăng ký tài khoản sàn Bitono

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free. 

Khi đăng ký các bạn lưu ý email sẽ báo về thư rác hoặc mục quảng cáo, các bạn cần vào email để kích hoạt tài khoản

ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ : 0847161832 để join vào nhóm đọc lệnh 20 ca/1 ngày với các chuyên gia hàng đầu và các phương pháp trade với tỷ lệ chiến thắng lên tới 80-90% nhé các bạn.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn giao dịch Bitono

Hãy bắt đầu giao dịch với tài khoản DEMO trước cho quen tay đã nhé. Sau đó mới mạnh dạn nạp tiền và chơi thật. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp và rút tiền sàn Bitono cực nhanh gọn và chi tiết, mời bạn tham khảo.

Cách nạp tiền vào tài khoản Bitono

Việc nạp tiền vào tài khoản được thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, tại trang chủ, bạn nhấn vào  VÍ rồi bấm tiếp vào nút NẠP TIỀN như trong hình

NAP TIEN SAN BITONO 1
NẠP TIỀN SÀN BITONO

+ Màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví USDT của bạn, bạn cần copy địa chỉ ví này để chuyển tiền vào trong sàn Bitono

+ Hiện nay, sàn Bitono chỉ có 1 loại tiền để nạp vào duy nhất là USDT ( cũng chính là để giao dịch và nạp, rút, chuyển nội bộ). Trong tương lại, chắc chắn sàn sẽ bổ sung nhiều loại tiền khác nhau.

+ Với công nghệ Blockchain nhanh như hiện nay bạn nạp vào chỉ mất vài phút là tiền đã vào trong ví.

Cách rút tiền từ sàn giao dịch Bitono

Sau khi đã kiếm được nguồn lợi nhuận từ việc đầu tư tại sàn Bitono, bạn muốn rút tiền về tài khoản của mình, các bạn thực hiện như sau:

+ Rút tiền chuyển nội bộ: Rút tiền nội bộ tức là bạn chuyển tiền trong ví của bạn tới 1 người chơi khác trong sàn Bitono, việc rút tiền chuyển nội bộ hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Lưu ý: khi Rút tiền nội bộ bạn cần tích vào mục chuyển tiền nội bộ cho đến khi khi báo phí rút là 0 USDT

RUT TIEN NOI BO SAN BITONO
RÚT TIỀN NỘI BỘ SÀN BITONO

+ Rút tiền về ví điện tử: Việc rút tiền về ví của bạn sẽ mất phí, phí rút tiền phụ thuộc vào tỷ giá tại từng thời điểm

Với rút tiền về ví điện tử: bạn CHÚ Ý không tích vào ô chuyển tiền nội bộ để tránh mất tiền oan nhé!

RUT TIEN VE VI SAN BITONO
RÚT TIỀN VỀ VÍ SÀN BITONO

Yêu cầu rút tiền sẽ được tự động thực hiện, không quá 5 phút tiền sẽ về ví của các bạn.

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team maudautu.com

Khi bạn đăng ký tham gia với team maudautu.com sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team maudautu.com  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ: 

  • Facebook: Nguyễn Văn Ba
  • SĐT: 0847161832
  • Email: nguyenvanba.bcit@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments