5 Mẹo giúp tăng bạn bè trên facebook nhanh chóng Full 5000

0
651

1. Kết bạn với người quen của khách hàng

Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của khách hàng là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.

Cách khai thác : khách hàng like, comment ở đâu thì chúng ta like comment ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group)

2. Quảng cáo bản thân

Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu khách hàng

Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai => bắt gặp nội dung hay => accept

Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ, thì trước khi gửi kb với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé,v.v….

3. Fake nick Hot Girl

Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn khách hàng tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này )

4. Fake nick một cách thông minh

Nghĩa là nếu Anh/Chị muốn nhắm đến đối tượng nào đó để bán sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 khách hàng tiềm năng

VD : Anh/Chị kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên đại học, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sử dụng #simplefacebook để quét nhóm kết bạn.

5. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút khách hàng và tạo thương hiệu cá nhân.

Chúc các bạn thành công!

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây