Trung cấp – Bài giảng 11: xStation 5: Thống kê hiệu suất giao dịch

0
104

Một trong những chức năng độc đáo của xStation 5 là thống kê trực tiếp về hiệu suất giao dịch của bạn. Những số liệu thống kê này cập nhật theo thời gian thực và là một tạp chí giao dịch hiện đại có thể giúp bạn hiểu những khía cạnh giao dịch của bạn thành công và xác định những lĩnh vực cần cải thiện.

T bài viết này, bn s hc:

  • Ti sao xStation5 có th là nht ký giao dch ca bn
  • Cách xStation5 có th giúp bn xác đnh các lĩnh vc cn ci thin
  • Cách nhanh chóng tìm thy d liu quan trng v s nghip giao dch ca bn

Bạn có thể tìm thấy tab ‘thống kê’ ở đầu nền tảng.

Trước tiên, hãy chọn khung thời gian bạn muốn thống kê của mình bao gồm và sau đó xác nhận xem bạn có muốn hiển thị dữ liệu bằng đơn vị tiền tệ cơ sở hay pips của mình hay không.

Sau đó, trang thống kê của bạn sẽ tự động tạo ra nhiều thông tin về hiệu suất của bạn.

Kể cả:

  • Lợi nhuận của bạn được tạo ra trong khoảng thời gian đã chọn, trong ví dụ này là 361,17 GBP
  • Kết quả trung bình cho mỗi giao dịch, tổng số giao dịch đã đặt và số tiền rút tối đa của bạn. Mức giảm tối đa là khoản lỗ tối đa từ đỉnh đến đáy của danh mục đầu tư, trước khi đạt được đỉnh mới. Trong ví dụ này, bạn có thể thấy rằng nó là âm 500,70 GBP
  • Các giao dịch có lãi và thua lỗ của bạn, vì vậy bạn có thể đánh giá mức lãi và lỗ cao nhất của mình ngoài mức trung bình. Khi bạn phân tích lợi nhuận cao nhất của mình – 440 GBP – và so sánh với khoản lỗ lớn nhất – 376 GBP – bạn có thể xác định và phản ánh về tỷ lệ rủi ro: phần thưởng của mình.
  • Chuỗi giao dịch có lãi và thua của bạn – và thời gian trung bình của các giao dịch, vì vậy bạn có thể biết bạn giữ giao dịch thắng và thua trong bao lâu. Như bạn có thể thấy trong ví dụ này, nhà giao dịch cụ thể này nhận được nhiều lợi nhuận hơn khi họ giữ các giao dịch trong thời gian ngắn hơn, trong khi khoản lỗ của anh ta có thể liên quan đến việc giữ các giao dịch xấu mở quá lâu. Công cụ này có thể giúp bạn xác định điều gì phù hợp nhất với bạn và bạn là nhà giao dịch nào.
  • Tỷ lệ thành công của tất cả các giao dịch của bạn – nơi bạn có thể tìm hiểu xem bạn thành công hơn khi mua bán dài hay ngắn. Sự phân tích này sẽ giúp bạn xác định liệu bạn có kết quả tốt hơn hay không tùy thuộc vào hướng bạn giao dịch. Vì vậy, trong ví dụ này, nhà giao dịch rõ ràng hoạt động tốt hơn khi mua dài hạn trên thị trường, với tỷ lệ thành công khi mua dài là 37,5% so với 11,1% khi mua ngắn.

Tất cả các khía cạnh của tab thống kê của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các lĩnh vực bạn có thể cải thiện với tư cách là một nhà kinh doanh để giúp bạn thành công hơn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments